Slide background
BELI TÌM ĐỒNG ĐỘI
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG NHẤT!!
ĐĂNG KÍ ỨNG TUYỂN TẠI ĐÂY NÈ
Slide background
Beli tìm đồng đội
Môi trường làm việc lý tưởng nhất! Beli coffee
Đăng kí ứng tuyển tại đây
Ngày ra đời: 29/04/2014 Địa chỉ hiện tại: 3H Phạm Văn Hai, Tân Bình Thời gian làm việc: 6h -...

Ngày ra đời: 29/04/2014

Địa chỉ hiện tại: 3H Phạm Văn Hai, Tân Bình

Thời gian làm việc: 6h - 10h30 (từ thứ 2 đến thứ 7)

Thông tin liên lạc: 

Đã và đang phục vụ hơn 170 anh chị khách hàng mỗi buổi sáng

 

CÂU CHUYỆN VỀ CHIẾC QUẦY S2

-- Một trái tim cho đi ngàn yêu thương -- 

Những ngày đầu tiên bước chân vào Sài Gòn, tôi rơi vào trạng thái lạc lõng, cô đơn,chẳng biết đi đâu về đâu, Nhiều lần chạy xe mà nước mắt cứ rơi hoài. Tôi lao vào những hoạt động của lớp, của câu lạc bộ nhưng chơi nhận ra, nơi ấy không thuộc về mình. Sau tất cả, tôi lại rơi vào thế giới riêng, chán ngắt giữa dòng đời. Rồi một ngày kia, tôi biết đến Beli và nhận ra rằng: "A, đây chính là nơi thuộc về". S2 chính là ngôi nhà nhỏ, yêu thương, che chở tôi từng ngày. Mọi người luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành được xuất phát từ tận trái tim. Chỉ một ánh mắt, nụ cười hay một cái đập tay say "yeath" mỗi buổi sáng đi làm cũng làm cho ta có nhiều năng lượng để có thể phục vụ anh chị khách hàng vô điệu kiện, một cách tốt nhất và quan trọng hơn tất cả là tìm ý nghĩa bài học cho riêng bản thân mình. Ở đây, tối được là chính tôi, tự do và sáng tạo, làm những điều đam mê, theo đuổi nó mà không sợ ai phán xét, trách móc hay chê bai. Những khoảnh khắc ở Beli là những khoảnh khắc tuyệt với nhất. 

Tôi được yêu thương, được thấu hiểu qua các biểu review sau ca làm hay buổi họp cửa hàng. Tất cả anh em chính là một gia đình. Một gia đình mà ở đó buồn vui được sẻ chia cùng nhau. Tôi được trưởng thành, lớn lên qua từng bài học nhỏ nhưng lại vô cùng cần thiết và quý giá. Bài học của sự dũng cảm, trung thực, yêu thương, biết ơn,....Biết ơn các anh chị khách hàng đã đến với Beli để ta có thêm cơ hội được phục vụ, truyền năng lượng, chúc anh chị mỗi ngày mới đi làm thật nhiều niềm vui và ấm áp. Anh chị như là một phần trong đại gia đình Beli Family. Tôi nhận ra rằng, từ sự chân thành, ấm áp của con tim mà ta gần nhau hơn.

Từng ngày trôi qua, tôi luôn trăn trở, tìm ra một hệ giá trị cho riêng mình để lấy nó làm động lực, nền tảng của bản thân trong mọi hành động. Cám ơn S2, cám ơn Beli. 

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC