Dù là một loại sản phẩm thì Beli được sinh ra để mang lại những sản phẩm thực sự xanh – sạch – tốt cho mọi người nhằm một mục đích cốt lõi duy nhất “Niềm tin vào một cuộc sống tươi đẹp”, những sản phẩm này có thể nói là phương tiện để thông qua nó, Beli muốn truyền đạt những thông điệp thực sự ý nghĩa về một cuộc sống thực sự tươi đẹp như những sản phẩm mà Beli đã đang và sẽ tiếp tục lan tỏa đến với cả thế giới. 

Beli Coffee sinh ra với sứ mệnh mang đến người tiêu dùng sản phẩm cà phê chất lượng nhất với sự tận tâm từ người nông dân cùng với hệ thống máy móc, nhà kính được đầu tư kỹ lưỡng. Chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm trở thành điều cốt lõi mình theo đuổi, nhằm mang đến những hạt cà phê rang xay chất lượng cao từ 2 farm tại Bảo Lộc và Đắk Lắk. Tại đây chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm tiêu dùng cao nhất từ farm, sơ chế, rang xay và con người.

Với tất cả tình yêu và sự trăn trở về cà phê, anh Nguyễn Văn Tới đã gây dựng thành công câu chuyện Future Coffee Farm – Bảo Lộc, Lâm Đồng trở thành farm cà phê Robusta chất lượng cao đầu tiên và thuộc hàng ngon nhất Việt Nam hiện nay. Sản phẩm đã vượt ngoài sự mong đợi của những nhà rang xay, các chuyên gia thử nếm trong và ngoài nước, và chắc chắn là chinh phục hoàn toàn những khách hàng muốn thưởng thức cà phê ngon mỗi ngày.

Chúng tôi cùng đồng điệu với những trăn trở:

 • Để trả lại vị trí đúng đắn cho những hạt cà phê chín mọng thơm ngon
 • Cho những sản phẩm cà phê tốt nhất vì sức khỏe mọi người
 • Cho sự bền vững của hệ sinh thái cây cà phê, cho cuộc sống ổn định và ấm no của những người nông dân.

Đó là lí do Beli Bean - Hạt giống của niềm tin, đã ra đời để đồng hành cùng Future Coffee Farm trong ước mơ ‘Gây Dựng Niềm Tin Đời Sống’ kiến tạo một cuộc sống thực sự tốt đẹp.

 ​Bên cạnh mang đến cho anh chị 3 sản phẩm chất lượng tốt từ cà phê mang lại là cà phê đá truyền thông, cà phê sữa đậm đà, cà phê sữa tươi dịu nhẹ thì hiện tại, Beli cũng mong muốn lan tỏa những hạt cà phê chất lượng của mình, mong rằng mọi người sẽ được uống cà phê có chất lượng tốt và đặc biệt là cà phê sạch. Thế nên những hạt cà phê chất lượng cao sẽ được trải đều trên cả thành phố, để cho những ai yêu kinh doanh cà phê, có cùng những trăn trở về cà phê như Beli, hướng đến sản phẩm thuần tự nhiên và mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Cùng Beli, đưa nhiều hơn sản phầm cà phê sạch hơn đến với cộng đồng!

Hiện tại, Beli đang có các gói sản phẩm:

 • Cafe Nhân Chất lượng cao cho chuỗi cung ứng
 • Cafe Rang Xay đúng gu người thưởng thức
 • Sản phẩm Cafe Pha Phin gói​

Và dù là một loại sản phẩm thì Beli được sinh ra để mang lại những sản phẩm thực sự xanh – sạch – tốt cho mọi người nhằm một mục đích cốt lõi duy nhất “Niềm tin vào một cuộc sống tươi đẹp”, những sản phẩm này có thể nói là phương tiện để thông qua nó, Beli muốn truyền đạt những thông điệp thực sự ý nghĩa về một cuộc sống thực sự tươi đẹp như những sản phẩm mà Beli đã đang và sẽ tiếp tục lan tỏa đến với cả thế giới. 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Sản phẩm

Cà Phê Bột

65.000 đ

Góc Beli

NIỀM TIN VỀ CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

 • 21/12/2017 14:57
 • 1514 lượt xem

Beli Coffee S1

 • 08/12/2017 06:33
 • 1378 lượt xem

Beli Coffee S2

 • 08/12/2017 06:33
 • 1275 lượt xem