Beli – Niềm tin vào cuộc sống tươi đẹp - luôn tin tưởng rằng mình sẽ mang những điều thật sự tốt nhất, bình an và hạnh phúc nhất đến với thế giới. 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH BELI

1. Nguồn cảm hứng

 Người sáng lập SGIC - Saigon International Coffee: anh Vũ Quang Trung, anh Cao Duy Khuê, anh Nguyễn Mạnh Cường

Anh luôn mang trong mình khát khao một cuộc sống tốt đẹp: Đi tìm ý nghĩa cuộc sống - Sứ mệnh cuộc đời. Ở đó mình được sống một cuộc đời tự do là chính mình, được làm những gì mình yêu thích thích nhất, mình giỏi nhất để làm cho cuộc sống đẹp hơn. Đã dấn thân ở nhiều công việc khác nhau nhưng anh không tìm thấy ý nghĩa thực sự của cuộc đời mình, không tìm thấy chính mình trong từng khoảnh khắc làm việc, sống. 

Mùa xuân 2013, chị Điệp Giang (GĐ Truyền thông của Trung Nguyên, bạn anh thông qua anh Đặng Lê Nguyên Vũ) có mời anh lên Buôn Ma Thuột chơi mấy ngày: thăm làng cà phê Trung Nguyên, gặp và nói chuyện với anh Vũ và chị Điệp Giang... Chính khoảnh khắc đó anh quyết định về Sài Gòn khởi nghiệp, sản phẩm chính là cà phê: tạo tiền đề để thực hiện sứ mệnh cuộc đời và đi tìm ý nghĩa cuộc sống. Chia sẻ ý tưởng với anh Cao Duy Khuê và anh Khuê hoàn toàn đồng ý với ý tưởng: hai anh em bắt tay vào thực hiện dự án: viết kế hoạch dự án, chuẩn bị tài chính, chuẩn bị nhân sự,... và ngày 2/6/2013 Saigon International Coffee - SGIC chính thức ra đời phục vụ đời sống.

2. Nguồn gốc tên thương hiệu Beli:

2010 : Saigon International Coffee (SGIC)

Saigon International Coffee  - hay Saigon In Coffee được ra đời với mong muốn: thông qua sản phẩm cà phê tạo 1 không gian để chia sẻ giá trị, kết nối mọi người, tạo điều kiện cho mọi người được thưởng thức cà phê ngon, sạch, tốt cho sức khỏe, giá cả ổn, gần gũi và thân thiện.
Cái tên đọc tắt Saigon In Coffee với hàm ý muốn đem tất cả những điều đẹp đẽ của Sài Gòn - vào trong "IN" - 1 ly Cà phê: đó là nụ cười, là cái ôm, là lời chào, là sự năng động, nhiệt huyết, trong sáng, hồn nhiên của tuổi trẻ, nhưng cũng có sự tinh tế thông qua những lời chúc, cách trò chuyện, kết nối và sẻ chia...
Sau một khoảng thời gian hoạt động. SGIC nhận thấy mình chỉ thể hiện được về con đường sản phẩm của mình nhưng để đi trọn hết về sứ mệnh môi trường đào tạo con người, tạo ra những sản phẩm tự nhiên - an lành - hạnh phúc, gây dựng niềm tin vào cuộc sống thì SGIC không còn đủ sức để chứa đựng hết con đường, sứ mệnh và định vị mà mình hướng đến. 

Đến ngày 02/06/2013 SGIC chính thức đổi tên thành Beli Family với Slogan "Believe In The Beautiful Life"

Beli Family là một tổ chức luôn lấy sứ mệnh đào tạo con người làm nền tảng chính, nhưng cũng quan tâm đến hiệu quả kinh doanh như một phương tiện quan trọng để tạo động lực và cơ hội cho việc hoàn thành sứ mệnh ấy.  
Với thông điệp “Beli là mái nhà chung cho sự trưởng thành và hạnh phúc”, các thành viên luôn có cơ hội cùng dấn thân, cùng trải nghiệm và cùng chung tay xây dựng Beli ngày một vững mạnh hơn... trở thành Điểm Tựa để mỗi thành viên được trở về... được tự do sống là bản thân mình... được trân trọng... được thấu hiểu... và được yêu thương vô điều kiện.
 

3. Quá trình phát triển

Quầy 1:

+ Ngày ra đời: 2/6/2013

+ Địa chỉ: Từ 79 Lý Thường Kiệt chuyển về 453 Lý Thường Kiệt và sau đó chuyển về 20 Trường Sơn, Tân Bình.

Quầy 2:

+ Ngày ra đời: 29/04/2014

+ Địa chỉ: 3H Phạm Văn Hai, Tân Bình

Quầy 3:

+ Ngày ra đời: 22/06/2014

+ Địa chỉ: 36 Phổ Quang, Tân Bình

Quầy 4:

+ Ngày ra đời: 31/10/2014

+ Địa chỉ: 79 Phổ Quang chuyển qua 85 Phổ Quang, chuyển qua Số 2 Trường Sơn, Chuyển qua số 4 Trường Sơn, tới 36 Trường Sơn và không có duyên nên đã đóng lại.

Quầy 5:

+ Ngày ra đời: 02/08/2016

+ Địa chỉ: 64 Nguyễn Văn Trỗi và sau đó được chuyển về 168 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận.

Quầy 6:

+ Ngày ra đời: 22/12/2016

+ Địa chỉ: 89 Trần Quốc Hoàn, Tân Bình.

Đến thời điểm tháng 11 năm 2017, Beli đã phục vụ hơn 1000 anh chị tại khu vực quận Tân Bình. Sắp tới, Beli sẽ đưa mô hình take away ở Tân Bình đến các quận khác và mong muốn tất cả mọi người đến Sài Gòn sẽ thưởng thức cà phê Beli.

Beli – Niềm tin vào cuộc sống tươi đẹp luôn tin tưởng rằng Beli sẽ mang những điều thật sự tốt nhất, bình an và hạnh phúc nhất đến với thế giới. 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Sản phẩm

Cà Phê Bột

65.000 đ

Góc Beli

NIỀM TIN VỀ CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

  • 21/12/2017 14:57
  • 1629 lượt xem

Beli Coffee S1

  • 08/12/2017 06:33
  • 1486 lượt xem

Beli Coffee S2

  • 08/12/2017 06:33
  • 1405 lượt xem