Trên nền tảng giáo dục và đào tạo – hỗ trợ con người tìm về được với bản chất đích thực của mình và sống trọn vẹn với mục đích mà mình được sinh ra.

Sứ Mệnh:
Trên nền tảng giáo dục và đào tạo – hỗ trợ con người tìm về được với bản chất đích thực của mình và sống trọn vẹn với mục đích mà mình được sinh ra.

 1. Nhận thức sâu sắc về cuộc chiến thực sự là cuộc chiến với chính mình và chiến thắng thực sự là vượt lên trên những bất thiện trong chính mình. Beli ra đời với sứ mệnh trở thành “nhà” – nơi trở về… nơi nương tựa cho tất cả những ai thiết tha dấn thân cho một cuộc sống trưởng thành và ý nghĩa – những chiến binh hòa bình như Beli thân thương gọi thế!

Tôi yêu nơi này... nơi đây cho tôi cơ hội được tìm thấy chính mình... được tự do... sống là bản thân mình. Tôi nhận ra, khi tôi có mặt sâu sắc và sống hòa điệu hoàn toàn với mỗi khoảnh khắc của hiện tại, tôi thực sự thấy đầy đủ, bình an, và hạnh phúc. Tình yêu và trí tuệ của tự nhiên đang thông qua tôi mà tuôn chảy vào thế giới này.

Cảm ơn....

 1. Thông qua việc phục vụ những sản phẩm và dịch vụ với trọn vẹn Tâm Huyết và Thương Yêu nhằm đánh thức mọi người tìm về ý nghĩa đích thực của đời sống và dũng cảm để sống với con người chân thật của mình.

Chúng tôi thiết tha mang đến những sản phẩm - dịch vụ tốt nhất với trọn vẹn Tâm Huyết và Thương Yêu... Giúp những người thân yêu của chúng tôi có không gian, có cơ hội lắng nhìn cuộc sống ở mức độ sâu sắc hơn và tìm về được với con người đích thực của mình.

 1. Gây dựng niềm tin cuộc sống và khơi dậy cảm hứng để mọi người sẵn sàng dấn thân cho một cuộc sống trưởng thành và ý nghĩa.

Dù cả thế giới có quay lưng với bạn, dù bạn đang cảm thấy bất lực hay tuyệt vọng. Vẫn còn một nơi, một nơi chắc chắn bạn có thể tin tưởng. Nơi đó, bạn được trân trọng, được thấu hiểu, và được yêu thương vô điều kiện. Và rồi... Bạn sẽ tìm lại được niềm tin; tìm thấy những ước mơ sâu kín nhất trong mình; và tràn đầy hứng khởi để dấn mình vào từng khoảnh khắc của hiện tại.                                

Beli Family – Nơi ấy... niềm tin!

Hệ Giá Trị:

 1. Sống với Khoảnh Khắc Hiện Tại (Giá trị nền tảng cho việc thấm nhuần các giá trị khác)

      2. Trung thực:  Phẩm chất quan trọng nhất trong nội tại 1 con người.

Trung thực với chính mình và trung thực với đời sống. Nhìn nhận và sống 1 cách chân thật tuyệt đối. khi sống chân thật người ta tự nhiên sẽ sống khiêm cung và giản dị.

 1. Biết ơn:     

Thấu hiểu đời sống vĩ đại đang dung dưỡng chúng ta mỗi ngày.

Quý trọng tất cả những gì đời sống đã mang đến cho chúng ta (vì chúng ta biết mỗi việc xảy ra, mỗi người ta gặp đều mang 1 ý nghĩa: sợi tóc rơi trên đầu 1 con người cũng ko nằm ngoài ý phật).

Khi thực sự biết ơn, tự nhiên chúng ta dâng tràn lên sự trân trọng (từ những điều nhỏ nhặt nhất: 1 tách cà phê, 1 cuốn sách, 1 nụ cười, 1 ánh mắt thân thương, ánh nắng, hạt mưa, trải nghiệm đau khổ,...) và chúng ta sẽ làm từng hành động trong sự linh thiêng toàn bộ.

 1. Yêu thương/Phục vụ:

Sau khi thấu hiểu tất cả những điều tốt đẹp mình đã nhận được từ cuộc sống để tạo nên con người mình như khoảnh khắc này, mình có khát khao muốn đem toàn bộ những gì đẹp đẽ nhất mình có để phục vụ lại đời sống, để phát triển và sống trọn vẹn với những gì mình được sinh ra để làm và để là (bình thường nhưng cá biệt, độc nhất,...)

Phát triển tinh thần phục vụ (yêu thương) mọi lúc, mọi nơi, dành cho mọi người. Muốn có thể phục vụ và yêu thương vô điều kiện thì chúng ta phải thực sự chân thành, tôn trọng, để thấu hiểu; phục vụ với sự nhiệt tâm, chỉn chucông bằng cao nhất.

 1. Sáng tạo:                                                                                       Tìm kiếm nét đẹp trong sự giản dị, tự nhiên nhất 
                                                                                  Mọi điều đều có thể làm tốt hơn và tốt hơn nữa… miễn là chúng ta thấy vui vẻ
 • Luôn làm mình mới mẻ từng khoảnh khắc. Tiếp nhận ý tưởng sáng tạo từ mọi nguồn lực. Sáng tạo không biên giới…
 • Luôn hướng đến cái tốt nhất trong khả năng hiện tại.

 

 1. Dũng cảm:      Chúng ta chỉ thực sự sống khi chúng ta dũng cảm sống là bản thân mình!
 • Quyết đoán, mạnh mẽ vượt lên trên nỗi sợ hãi của chính mình.
 • Chủ động và can đảm để làm những gì mình cho là đúng đắn và cần thiết, nhưng cũng can đảm để chấp nhận hoàn toàn những gì mình không thể thay đổi.
 • Chịu trách nhiệm toàn bộ cho cuộc sống của chính mình (không phàn nàn, không đổ lỗi, không thoái thác,…) trở thành nhân tố thay đổi đầu tiên, quyết liệt đến cùng, cho sự trưởng thành cao nhất của bản thân và tạo tiền đề cho cuộc sống bên ngoài thay đổi.
 1. Hài hòa:         Sự hài hoà là nét đẹp cao nhất của sự trưởng thành
 • Sống thuận theo các quy luật tự nhiên: nhân duyên, nhân quả, cho nhận,…
 • Luôn nhìn thấy mặt tích cực, tốt đẹp trong vấn đề và trong người khác => luôn nhìn vấn đề ở dạng cơ hội và tập trung tìm kiếm cơ hội.
 • Sống tinh tế, nhạy cảm, và linh hoạt.

Có cái nhìn toàn diện, cân bằng, cùng thắng. Luôn nhìn thấy bức tranh toàn cảnh đẹp đẽ trước khi hành động => đứng lên trên vấn đề thì vấn đề tự khắc được giải quyết.

Định vị: Gia đình

 1. Điểm tựa
 • Nơi chốn bình an;
 • Tin tưởng tuyệt đối (điểm tựa)

2.  Sẻ chia/yêu thương

      3. Chắp cánh: Tự do + Ước mơ/hoài bão.

Bức Tranh trưởng thành

Beli Family mong muốn trở thành lớp học đầu đời dành cho các bạn, nơi đóng góp cho tiến trình trưởng thành của các bạn những nhận thức nền tảng về cuộc sống, nơi bạn có một môi trường  học tập và trải nghiệm thực tế để đúc kết cho chính mình những kiến thức và kỹ năng cơ bản. Bạn sẽ được sống trong không khí của một gia đình Hạnh Phúc, học tập và làm những công việc Hạnh Phúc mỗi ngày để kiến tạo nên một cuộc sống Hạnh Phúc hơn cho tất cả mọi người.

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Sản phẩm

Cà Phê Bột

65.000 đ

Góc Beli

NIỀM TIN VỀ CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

 • 21/12/2017 14:57
 • 1629 lượt xem

Beli Coffee S1

 • 08/12/2017 06:33
 • 1486 lượt xem

Beli Coffee S2

 • 08/12/2017 06:33
 • 1405 lượt xem