4 Năm, 3 Tháng… 1 “Công Việc Làm Thêm”

4 năm 3 tháng…. “1 công việc làm thêm”…
Nghe có vẻ hơi gò bó và thiếu trải nghiệm, nhưng nếu đã trải qua khoảng thời gian này ở Beli rồi mới thấy 1550 ngày xứng đáng với những gì Phí nhận được khi làm việc – đồng hành tại đây.
4 năm 3 tháng…. “1 công việc làm thêm”… Nghe có vẻ hơi gò bó và thiếu trải nghiệm, nhưng nếu đã trải qua khoảng thời gian này ở Beli rồi mới thấy 1550 ngày xứng đáng với những gì Phí nhận được khi làm việc – đồng hành tại đây.
Tại sao lại để “1 công việc làm thêm” trong dấu ngoặc kép?
Vì để cho ai đọc được dễ hình dung, còn với Phí, Beli là môi trường dạy cho Phí bài học về sự phục vụ, cho Phí những cung bậc cảm xúc từ những điều dễ dàng nhất và khó khăn nhất đến mức muốn dừng lại công việc này rất nhiều lần.
Nhưng rồi vẫn quyết định ở lại chỉ với 1 lí do: Beli – là công việc, là những người anh em, là có những “người thầy”, là nhà, là những cơ hội, là thử thách đã để Phí thấy được khả năng, thấy được sức mạnh, sự kiên nhẫn, lòng trắc ẩn trong con người mình.
beli-phi
Còn gì nữa không? Còn…..

Vào 7 tháng trước, Phí đã dừng lại công việc tại Beli để tìm cho mình con đường mới tại một môi trường khác. Nhưng, thật may mắn vì 1550 ngày cho “1 công việc làm thêm”, chỉ là việc phục vụ những ly cà phê đến anh chị khách hàng lại tạo ra 1 con người với thái độ sống luôn nhìn về phía trước, với tình yêu thương và sự thấu hiểu với những người đồng đội mới tại công ty mới.
Thật may mắn vì Beli cho Phí nhiều cơ hội trưởng thành, nhiều cơ hội được làm, được sai và rút ra bài học để đến ngày hôm nay, ở công việc mới, Phí chả sợ điều gì cả. Sai đấy nhưng không từ bỏ và có trách nhiệm với công việc mình lựa chọn.
Thật may mắn, vì đã quyết định xài 4 năm 3 tháng sinh viên, đến khi tốt nghiệp ở Beli để ngày hôm nay, Phí nhìn về bản thân mình, về gia đình, về những người mình gặp, những sự việc xảy đến 1 cách sâu sắc, hiểu và kiên định. Biết ơn sự may mắn của 1550 ngày đã đến với cuộc sống của Phí!
belic32
belic35
Daotao (1)
PTBT. Team CHT
belic29

Lời nhắn gửi đến các bạn ứng viên
Phí không viết để hối các bạn làm ở Beli.
Trải nghiệm và làm hay không, các bạn đều có quyền quyết định thời sinh viên của mình. Nhưng đọc đến đây, thấy bản thân mình cảm nhận được điều gì đó tốt hơn cho sau này, bạn có thể thử bằng sự nghiêm túc và trách nhiệm.

Bán cà phê là một công việc bình thường, chỗ nào cũng có. Chỉ có sự phục vụ niềm vui, niềm tin bằng thái độ muốn học, muốn phát triển mới cho bạn trải nghiệm xứng đáng như bạn cần. Cảm ơn các bạn! 🙂

ĐĂNG KÝ VỀ CHUNG NHÀ BELI:

Hoàn tất thông tin tại đây! 

#belicoffee
#caphecuayeuthuong