BELI COFFEE phục vụ tại chuỗi sự kiện kỷ niệm 325 năm hình thành Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định – TP HCM (1698 – 2023)

Kết thúc 5 ngày tại sự kiện mừng thành phố HCM trải qua 325 lịch sử là rất nhiều niềm vui, sự hứng khởi, nụ cười được lan toả 😍

🎉 BELI COFFEE RẤT VUI KHI CÓ MẶT TẠI CHUỖI SỰ KIỆN kỷ niệm 325 năm hình thành Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định – TP HCM (1698 – 2023) đang diễn ra tại Công viên 23-9 Khu B, Quận 1, TP HCM.

🥰 Beli Coffee rất vui khi tham gia trong sự kiện lần này cùng thành phố lan tỏa nét đẹp văn hóa của Sài Gòn, cũng như tự hào lan tỏa niềm vui, năng lượng tích cực, và những ly cà phê thơm, ngon, chất lượng đến các cô, chú, anh chị và các du khách nước ngoài.

🥰 Gần 900 anh chị khách hàng được thưởng thức cà phê Beli trong những ngày qua, Beli Coffee thật sự rất vui và tự hào lan toả tinh thần phục vụ, nét đẹp văn hoá cà phê Sài Gòn đến những anh chị tham quan sự kiện và những du khách nước ngoài.

🥰 Biết ơn thật nhiều, và hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội được tham gia nhiều sự kiện lớn của thành phố hơn nữa trong năm nay 😁

Sự kiện đã diễn ra các hoạt động thể hiện nét đẹp văn hóa của một thành phố năng động và tôn vinh giá trị truyền thống như nghệ thuật múa rối nước, lan tỏa văn hóa đọc sách, trưng bày triễn lãm tranh, cuộc thi nấu ăn của 100 gia đình, hoạt động văn nghệ….

Thông tin về sự kiện tại đây:
https://nld.com.vn/…/chuoi-su-kien-mung-sai-gon-cho-lon…

———

Beli coffee- Cà phê của Yêu thương 💙

Delivery: 0886 550 560

#belicoffee #saigon
#kyniem325tphcm

Xin chào