Beli Coffee S3

Quầy Beli Coffee S3

Ngày Ra Đời: 22/06/2014

36 Phổ Quang, P. 2, Tân Bình, TP. HCM

Thứ 2 – Chủ Nhật: Từ 06h00 đến 10h30

Đã và đang mang niềm vui đến cho hơn 280 anh, chị Khách hàng mỗi buổi sáng

Câu Chuyện Về Chiếc Quầy Beli S3

S3 NGÔI NHÀ ẤM ÁP – CỬA HÀNG HIỆU QUẢ
S3 có định vị là Ngôi nhà chung. Ngôi nhà chung của những người anh em trong cửa hàng, ngôi nhà chung cho tất cả anh em beli, ngôi nhà chung cho tất cả anh chị khách hàng, ngôi nhà chung cho tất cả những ai đến với S3. Ngôi nhà chung này sẵn sàng chào đón, sẵn sàng yêu thương, sẵn sàng là nơi để trở về của bất cứ ai. Tinh thần đó được thể hiện, khi những anh em không còn gắn bó theo một nghĩa hình thức thì anh vẫn cứ hay ra cửa hàng, cùng chơi, cùng sẻ chia với nhau mà không chút ngại ngần hay khoảng cách.Tinh thần đó được thể hiện, anh chị khách cứ như là những thành viên trong 1 gia đình, tất cả đều rất tự nhiên trong cách mọi người cười với nhau, đùa với nhau, có mặt với nhau. Trong những cuộc ăn chơi của cửa hàng thì luôn xuất hiện ít nhất một anh chị khách hàng. Ngôi nhà chung chưa thật sự tròn trịa nhưng nó cứ ngày ngày được thể hiện như thế.
belis3
Beli Coffee S3 Hiện Tại
S3 đã trải qua những thử thách nhất định. Anh em rời rạc, không hiểu nhau, doanh số biến động, động lực đi làm mỗi ngày là vì trách nhiệm , chưa thật sự mong muốn bản thân trưởng thành. Trăn trở làm sao để xây dựng S3 là một cửa hàng mà anh em gắn kết với nhau,ý thức được sự trưởng thành của bản thân có ý nghĩa như thế nào Dựa trên sứ mệnh, định vị và giá trị của beli. Để rồi cùng nhau làm mới định vị của S3, S3 sẽ là một ngôi nhà chung ấm áp – một cửa hàng hiệu quả. Theo những trải nghiệm cho những năm tháng đồng hành cùng S2, những người anh em trong cửa hàng không nhất thiết là những con người giỏi nhưng nếu những người anh em này gắn kết với nhau thì tình yêu thương được đong đầu trong nhau thì tình yêu thương ấy sẽ sẵn sàng tràn đầy ra bên ngoài với tinh thần trân trọng, sáng tạo và dũng cảm.
Bắt tay vào định nghĩa: Ngôi nhà chung ấm áp ở đâu sẽ là như thế nào? Ấm áp là những con người ở đây đến với nhau bằng sự chân thành, quan tâm, mở lòng, tin tưởng, sẻ chia và lắng nghe nhau hoàn toàn. Mỗi con người ở nơi đây được tự do là chính mình để những Sự thật được hiện hữu cùng nhau. Trong ngôi nhà này sẽ có những con người trưởng thành – tự chịu trách nhiệm với chính cuộc sống của mỗi người bằng những thay đổi nhỏ nhặt, tích cực mỗi ngày. Cửa hàng hiệu quả để mỗi người nơi đây đều hiểu được rằng đây không phải là nơi để bạn nhận lương mỗi tháng mà là nơi để bạn tạo ra giá trị cho chính mình cho anh em, cho anh chị, cho cuốc sống…. Việc hiểu quả sẽ đến từ việc những giá trị được tạo ra trên nền tảng của những con người ấm áp – trưởng thành.
???????????????????
Khai Trương S3
s3
Beli Coffee S3 Ngày Đầu
kh-beli-hoang-nhat-thanh
Beli Coffee S1 Ngày Đầu
Đến thời điểm hiện tại, một phần nào đó S3 đang thành hình một ngôi nhà như thế