NGUỒN NGUYÊN LIỆU CHT LƯỢNG

  • Beli đồng hành cùng FARM SINH THÁI tại Đak Lak - canh tác theo hướng thuận tự nhiên, kết hợp với qui trình chế biến chặt chẽ và hiện đại
  • Sử dụng cà phê Robusta 100% Chất lượng cao 

SẢN PHẨM TRỌN TÂM HUYẾT

  • Được rang xay bởi Nhà rang tâm huyết INTENSO COFFEE ROASTER
  • Qui trình Pha chế chặt chẽ, liên tục cải tiến
  • Cà phê thành phẩm luôn đảm bảo tươi mới mỗi ngày

DỊCH VỤ VẸN YÊU THƯƠNG

  • Điểm đến Hạnh phúc "Sống động - Ấm áp - Tinh tế"
  • Kinh nghiệm 9 năm trong ngành Cà phê Take away & Dịch vụ khách hàng phục vụ hơn 1000 anh chị/ ngày
  • Đúc kết và mở rộng các lựa chọn về Dịch vụ  
Beli coffee Một ngày mưa, bỗng nhớ lại những điều cũ... 6/2021...

Beli coffee

Một ngày mưa, bỗng nhớ lại những điều cũ...

6/2021...

Beli đã đón một sinh nhật 8 tuổi thật đặc biệt, một sinh nhật online, với sự chúc mừng qua những tin nhắn, lời hỏi thăm và cũng như động viên từ anh chị khách hàng trong bối cảnh dịch Covid và sự hạn chế đi lại...

???? Và cùng với đó là sự trăn trở rất lớn - câu hỏi làm cách nào để có thể phục vụ cà phê đến anh chị khách hàng trong mùa dịch, và những khó khăn kèm theo đó... thế nhưng, một tháng 6 sinh nhật, cùng với sự ra đời của sản phẩm cà phê chai, phục vụ đến anh chị khách hàng toàn thành phố, những buổi họp online qua zoom về cách thức triễn khai đến từng Belier. Vậy mà, một tháng sinh nhật ấy lại vô cùng bận rộn với chúng mình, vừa đi ship cà phê, vừa nhắn tin trò chuyện với anh chị cho "đỡ nhớ", chúng mình đã đón một sinh nhật 8 tuổi vô cùng đặc biệt như thế... ????

"Anh chị có biết?

Hôm nay là sinh nhật 8 tuổi của Beli đó anh chị ơi! Hihi lần đầu tiên trong 8 năm qua được đón sinh nhật trong dịch nên chẳng tổ chức được gì nhiều để gửi lời cảm ơn đến anh chị. Có tấm thư nhỏ và chiếc hoa thạch thảo xin gửi thay cho lời cảm ơn đến anh chị đã chọn Beli, đặc biệt là cửa hàng S1. Biết là vẫn còn nhiều điều Beli chưa trong nên rất biết ơn vì anh chị đã chia sẻ cùng và tiếp tục tin tưởng, yêu thương Beli.

Biết ơn anh chị rất nhiều. Chúc anh chị sức khỏe và an nhiên"

 

 

Một sinh nhật 8 tuổi đón online nhưng thật sự ấm áp, đong đầy, nhiều niềm tin được truyền đi và nhiều yêu thương được chia sẻ.

#belicoffee

#caphecuayeuthuong

#beli8tuoi2021

Ý KIẾN BẠN ĐỌC