Bức Thư Của Một Bạn Nhân Sự Mới

Hành trình tại Beli Coffee của một nhân sự mới
Em tự giới thiệu em tên là Trần Thiên Thành, biệt danh của em là Lai, hiện tại thì em đang là nhân sự của S5, khi anh chị đọc được những dòng này thì em đã không còn làm ở Beli Coffee nữa bởi vì một vài lý do. Như mọi người đã thấy ở tiêu đề thì em xin được kể về hành trình của em tại đại gia đình Beli yêu dấu.
Trong 2 buổi học việc, tại 2 căn nhà yêu thương S6 và S7 em đã cảm nhận được sự ấm áp của các bạn, các anh chị tại đây thật sự mà nói rất là vui luôn được hát hò, vui vẻ và cùng sấp mặt với mọi người trong ca làm, em thật sự cảm ơn mọi người ạ hí hí.
Tiếp đến là những ngày bén duyên cùng S5, thì tại đây chính là khởi đầu của em tại Beli Coffee, là nơi mà em đã được phỏng vấn bởi chị Phí nè, rồi khi phỏng vấn xong em nhìn các bạn Belier làm việc rất là vui luôn, em còn nhớ cả cái lúc em vừa bước vào thì em nghe giọng của anh Tân nè, bạn An nè, còn 2 bạn nữa mà lúc đó mình chưa kịp hỏi tên, hí hí. Thì khi mình làm thì người mà mình tiếp xúc nhiều nhất đó chính Chú Ốp La, anh chính là chú Ốp La, anh chỉ em rất nhiều thứ mà em chưa bao nghĩ ra đc, em còn nhớ ca làm đợt rồi của 2 anh em làm phải nói là sấp mặt luôn, nhưng mà vui lắm luôn á.
Em biết rằng tình hình bây giờ đang rất là khó khăn cho tất cả các bạn Belier nhưng mọi người đã cố gắng hết sức mình, nhưng em tin rằng sau cơn mưa, cầu vòng sẽ xuất hiện rồi mọi thứ cũng sẽ đâu vào đấy. Phải nói Beli chính là nơi đầu tiên, công việc đầu tiên, đồng nghiệp đầu tiên, người sếp đầu tiên, rất là nhiều thứ đầu tiên. Em thật sự rất chân trọng mọi người tại Beli Coffee. Em thật sự rất cảm ơn các bạn Belier, hy vọng rằng sau này ta gặp nhau ở ngoài ta vẫn sẽ tự hào vì là một Belier.
Thành

Sài Gòn – 16/4/2021

– Thân ái –
ngoi-nha-chung-beli-2
ngoi-nha-chung-beli
#belicoffee
#caphecuayeuthuong
#beli8tuoi2021