Previous
Next

NGUỒN NGUYÊN LIỆU CHẤT LƯỢNG

Beli đồng hành cùng FARM SINH THÁI tại Đak Lak - canh tác theo hướng thuận tự nhiên, kết hợp với qui trình chế biến chặt chẽ và hiện đại;

Sử dụng Cà phê Robusta 100% Chất lượng cao.

SẢN PHẨM TRỌN TÂM HUYẾT

Được rang xay bởi Nhà rang tâm huyết INTENSO COFFEE ROASTER;

Qui trình Pha chế chặt chẽ, liên tục cải tiến;

Cà Phê thành phẩm luôn đảm bảo tươi mới mỗi ngày.

DỊCH VỤ VẸN YÊU THƯƠNG

Điểm đến Hạnh Phúc "Sống Động - Ấm Áp - Tinh Tế";

Kinh nghiệm 10 năm trong ngành Cà phê Takeaway & Dịch vụ Khách hàng, phục vụ hơn 1000 anh chị/ ngày;

Đúc kết và mở rộng các lựa chọn về Dịch vụ.

CÂU CHUYỆN BELI COFFEE

Beli Coffee – Là một tổ chức được thành lập từ 02/06/2013 và luôn lấy sứ mệnh đào tạo con người làm nền tảng chính, thông qua việc phục vụ cà phê thơm ngon và thuần tự nhiên nhất, đem lại hiệu quả kinh doanh như một phương tiện quan trọng tạo động lực và cơ hội cho việc hoàn thành sứ mệnh ấy…

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Trên nền tảng giáo dục và đào tạo – hỗ trợ con người tìm về được với bản chất đích thực của mình và sống trọn vẹn với mục đích mà mình được sinh ra…

1. Nhận thức sâu sắc về cuộc chiến thực sự là cuộc chiến với chính mình và chiến thắng thực sự là vượt lên trên những bất thiện trong chính mình. Beli ra đời với sứ mệnh trở thành “nhà” – nơi trở về… nơi nương tựa cho tất cả những ai thiết tha dấn thân cho một cuộc sống trưởng thành và ý nghĩa – những chiến binh hòa bình như Beli thân thương gọi thế!…
2. Thông qua việc phục vụ những sản phẩm và dịch vụ với trọn vẹn Tâm Huyết và Thương Yêu nhằm đánh thức mọi người tìm về ý nghĩa đích thực của đời sống và dũng cảm để sống với con người chân thật của mình.
3. Gây dựng niềm tin cuộc sống và khơi dậy cảm hứng để mọi người sẵn sàng dấn thân cho một cuộc sống trưởng thành và ý nghĩa.

10 NĂM... VÀ HÀNH TRÌNH KỲ DIỆU CỦA BELI COFFEE

ĐỂ MANG ĐẾN 1 LY CÀ PHÊ TRỌN TÂM HUYẾT

“Thông qua việc phục vụ những sản phẩm và dịch vụ với trọn vẹn Tâm Huyết và Thương Yêu nhằm đánh thức mọi người tìm về ý nghĩa đích thực của đời sống và dũng cảm để sống với con người chân thật của mình.”

Đây là tuyên bố Sứ mệnh thứ 2 của Beli về cách mà Beli sẽ tiếp cận khi làm về Sản phẩm và Dịch vụ; Dù đó là Sản phẩm hay Dịch vụ nào đi chăng nữa, Beli sẽ luôn làm với trọn vẹn Tâm Huyết và Thương Yêu…

Và sau nhiều giai đoạn, với rất nhiều duyên lành, Beli đã lựa chọn Cà phê – một sản phẩm thuần tự nhiên để cùng đồng hành tại hệ thống cà phê mang đi Beli Coffee và qua đó gây dựng niềm tin, lan tỏa yêu thương và những giá trị sống tốt đẹp đến với cộng đồng…
Để tạo nên 1 ly Cà phê mang đi chuẩn vị Beli… đó là 1 hành trình dài chứa đựng niềm tin, khát khao, tình yêu không chỉ của 1-2 người… Mà đó là công sức của hàng trăm cô chú nông dân, hàng ngàn giờ lao động, hàng trăm qui trình được tổ chức bài bản, khoa học được tuân thủ 1 cách nghiêm ngặt nhất.

Hành trình của hạt cà phê Beli (dòng Robusta) đi qua, từ khi được nuôi dưỡng trong một HỆ SINH THÁI HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN (được che chắn dưới tán lá rộng lớn, không có phân bón hóa học) đến khi được thu hoạch gần 100% trái chín, chọn lọc kĩ lưỡng theo từng loại, được phơi trong nhà kính, dưới nhiệt độ và ánh nắng phù hợp… 

… Đến khi sơ chế trong quy trình khắt khe theo phương pháp Honey-Washed, từ đó mang đến những hạt cà phê thật sự chất lượng. 

Mà Beli Coffee gọi đó là Những hạt cà phê Hạnh Phúc!… 

Không dừng lại ở đó, để có thể tự tin mang một ly cà phê chuẩn vị Beli, đảm bảo ổn định đến tay từng anh chị khách hàng, là 1 quá trình dài: Từ bảo quản hạt cà phê trong kho lạnh, đến set profile Rang đúng chuẩn (rang mộc), đảm bảo độ xay phù hợp cho từng loại cà phê (cà phê pha phin/ cafe pha máy) …đến từng chi tiết trong quy trình pha phin/ pha máy được cải tiến liên tục …từ phòng sản xuất đến cửa hàng, … từ cửa hàng trưởng đào tạo cho các thành viên..
Để rồi khi ly cà phê Beli được đưa đến tay anh chị, đó sẽ là ly cà phê chuẩn vị nhất, phù hợp với khẩu vị từng anh chị nhất, Hạnh Phúc nhất – đong đầy Yêu Thương nhất!

"Sản phẩm chính là hiện thân cho tất cả những giá trị sống mà Beli Coffee thật sự trân quý”

Những sản phẩm về Cà Phê mà Beli Coffee tự hào phục vụ trong suốt 10 năm qua

ly-giay-beli-coffee-500-750

CÀ PHÊ MANG ĐI

Từ 17.000 đ

ca-phe-chai-beli-2

CÀ PHÊ ĐÓNG CHAI

69.000 đ

ca-phe-bot-beli-2

CÀ PHÊ BỘT 250gr

75.000 đ

beli-coffee-500-750

COMBO QUÀ TẶNG

260.000 đ

…Nhưng, câu chuyện về hành trình của ly cà phê Beli dù có hấp dẫn đến mấy vẫn chỉ góp một phần vào sự thành công chung của cả câu chuyện lớn. Cái hồn của câu chuyện chính là những con người tuyệt vời, để tạo nên một văn hóa sản phẩm – dịch vụ trên cả tuyệt vời, và làm thành một dấu ấn thương hiệu khó phai trong trái tim của tất cả mọi người.

"Những con người chất lượng mới làm được Cà Phê chất lượng...”

Bằng tất cả sự trăn trở về cà phê, với mong muốn mang đến một sản phẩm THẬT SỰ CHẤT LƯỢNG, mang trọn vẹn TÂM HUYẾT VÀ THƯƠNG YÊU đến với cộng đồng, suốt 10 năm qua, Beli đã không ngừng tìm kiếm những người bạn đồng hành đồng điệu giá trị với mình. Để đến hôm nay, khi đủ thiết tha và nhiệt tâm để tìm hiểu những giá trị thực của sản phẩm và hành trình ý nghĩa trong chuỗi giá trị của sản phẩm ấy. Beli đã chạm đến những hạt cà phê hạnh phúc và tìm thấy những câu chuyện đầy ý nghïa, những con người đầy cảm hứng để cùng dấn thân và lan tỏa giá trị.

Đó là những NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH đáng tin cậy, tiên phong trong lĩnh vực cà phê chất lượng cao ở Việt Nam từ những năm 2018:
Anh Nguyễn Văn Trình – với ước mơ xây dưng một Hệ sinh thái cà phê hữu cơ tự nhiên và rộng lớn cho tất cả mọi người, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và truyền cảm hứng cho họ, đã xây dựng thành công Farm Sinh Thái tại Krông Năng, Đăk Lăk.
Anh chia sẻ “Những con người chất lượng mới làm được cà phê chất lượng”.
Bởi quá trình đồng hành cùng những người nông dân thời kì đầu không hề dễ dàng, để chia sẻ với họ về cách làm cà phê sạch, giữ cho đất được duy trì sau mỗi vụ mùa, mà cà phê lại sạch và an toàn là một điều vô cùng khó khăn và thách thức. Vậy mà những năm tháng qua đi, anh vẫn tiếp tục kiên trì bền bỉ, động viên, vận động “bà con” cùng làm với mình, vì một thiết tha mang đến những hạt cà phê thật sự chất lượng.

Có dịp tiếp xúc với anh trong chuyến về farm năm 2020, có tận mắt chứng kiến quy trình làm cà phê của anh, Belier chúng mình mới thấy được sự vất vả thế nào để có những hạt cà phê nhân chất lượng.

Anh Tuấn Anh Intenso Coffee Roaster – “The Barista of Love”

Với anh Tuấn Anh “Cà phê có quyền tạo ra sự khác biệt thực sự đối với mọi người, dù là người tiêu dùng hay nhà sản xuất”
Beli có duyên được biết đến anh trong giai đoạn 2018 – 2022; từ đó đến nay anh Tuấn Anh vẫn đang là người giữ và truyền ngọn lửa cảm hứng, nhiệt huyết, tình yêu của mình vào trong từng con người mà anh đào tạo, trong từng mẻ rang, trong từng hạt Cà phê Hạnh phúc của Beli…

... VÀ MỘT DỊCH VỤ VẸN YÊU THƯƠNG

Ngay từ lúc bắt đầu, Beli Family đã thiết tha kiến tạo nên một Đại Gia Đình nơi tất cả mọi người đều là người thân, không phân biệt màu da, sắc tộc, tôn giáo.
Vì thế mỗi quầy cafe take away của Beli Coffee đều định vị sẽ trở thành một Điểm đến Hạnh phúc – nơi mà tất cả anh chị khách hàng trở nên Thân thiết như người nhà và được Chăm sóc bằng một văn hóa Dịch vụ Trên cả tuyệt vời!

Mô hình Điểm Đến Hạnh Phúc

Mỗi cửa hàng Beli Coffee sẽ được xây dựng trở thành một nơi giúp cho tất cả anh chị khách hàng trở nên Thân thiết và Hạnh phúc như người trong Gia đình với 3 tiêu chí về Tinh thần Phục vụ:  “Sống động – Ấm áp – Tinh tế”
1. Sự Tươi Mới – Sống động – Nhiều Sức Sống – Nhiều Năng Lượng – Nhiều Niềm Vui;
2. Kiến tạo Sự chân thành sẻ chia từ trái tim để làm Ấm áp trái tim người khác và kết nối lan tỏa Yêu Thương;
3. Sự Tinh tế – Hiệu quả – Chuyên nghiệp – Trưởng thành của mỗi thành viên và cả cửa hàng.
kh-beli-2
DV (13)
DV (9)
Beli thương mời các anh chị cùng đến và trải nghiệm Cà phê Beli và Tinh thần phục vụ tại Hệ thống Beli Coffee anh chị nhé!!!
3 Mô hình Điểm đến Hạnh Phúc mà Beli Coffee đang xây dựng và hoàn thiện:

Mô hình quầy Beli Coffee Pha Phin

Mô hình quầy Beli Coffee Pha Máy

Mô hình quầy Kiosk Beli Coffee Plus

... và Dịch vụ Trên Cả Tuyệt Vời

Không dừng lại ở việc Xây dựng một văn hóa Dịch vụ trên cả tuyệt vời tại các cửa hàng…
Với kinh nghiệm được đúc kết trong hành trình hoạt động ở mảng Kinh doanh Cà phê mang đi, Đào tạo Nhân sự và Dịch vụ chăm sóc khách hàng; Beli Coffee còn xây dựng các Dịch vụ:

Dịch vụ Phục vụ Quầy Cà phê/ Teabreak Tận nơi

Dịch vụ Tư vấn Setup Quầy/ Kiosk/ Quán Cà Phê

?????????????????????????????????????????????????

Dịch vụ cung cấp Cà Phê Pha Phin/ Cà Phê Pha Máy

Đào tạo Dịch vụ Khách hàng Quầy/ Kiosk/ Quán Cà Phê

MỘT DỊCH VỤ TUYỆT VỜI,
BẮT ĐẦU TỪ MỘT ĐỘI NHÓM HẠNH PHÚC...

Con Người Hạnh Phúc vừa là "Nguyên liệu chính'' vừa là "Thành quả"
của một Dịch Vụ Tuyệt Vời!!!

Hơn ai hết, Beli Coffee hiểu được rằng “Kinh doanh là sự Phục vụ” và chỉ khi chúng biết cách yêu thương chính mình, học cách xây dựng đội nhóm xung quanh như một Gia đình bằng cả trái tim – kiến tạo nên một môi trường, một nền văn hóa đội nhóm hạnh phúc nơi mà mỗi thành viên khi đến với Beli đều được kết nối – sẻ chia – yêu thương, được học hỏi và về đúng với vị trí của mình để rồi ngày càng trưởng thành và hạnh phúc hơn;
Thì khi đó mỗi Belier sẽ tiếp tục biết cách để Kết nối – Sẻ chia, để Yêu thương và Phục vụ từng anh chị khách hàng tại cửa hàng như chính những người thân trong gia đình…
Chính vì thế Con người Hạnh phúc – Đội nhóm Hạnh phúc vừa là “nguyên liệu chính” vừa là “thành quả” của một Dịch vụ Thân thiết như người nhà và Trên cả tuyệt vời
Cùng lắng nghe những chia sẻ của đội ngũ Belier về hành trình 10 năm lan tỏa Yêu thương…

"KHI TA DÁM DŨNG CẢM DẤN THÂN CHO NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP...
LÀ LÚC ĐIỀU KỲ DIỆU SẼ DIỄN RA"

Sau một hành trình đủ dài, Beli Coffee hiểu được rằng:

Để có được Beli Coffee của hiện tại… tất cả bắt đầu từ niềm tin và tình yêu thương vô cùng to lớn đến từ mỗi anh chị đã đến với Beli…
Những cô chú, anh chị khách hàng từ những ngày đầu tiên..
Những anh chị khách hàng đã đồng hành cùng Beli
10 năm không thiếu 1 ngày
10 năm với hàng trăm sự thay đổi lớn nhỏ… từ đội ngũ, đến thị trường, dịch bệnh…
Anh chị là những người đã chứng kiến sự trưởng thành, sâu sắc
và hạnh phúc hơn của Beli và các Belier mỗi ngày!
...và anh chị cũng là những người đã tạo điều kiện cho phép Beli Coffee được tự do sống là chình mình, được học cách yêu thương và phục vụ vô điều kiện
khach-hang-beli-coffee-s6
Sau tất cả, anh chị là những người thân yêu trong Đại Gia Đình Beli - những người đã chắp cánh cho câu chuyện Beli Coffee từ một chiếc quầy bán cà phê mang đi trở thành một câu chuyện cổ tích
Có lẽ một lời cảm ơn chưa bao giờ là đủ. Với tất cả sự biết ơn, tin rằng những gì Beli đang làm sẽ phần nào đó khơi dậy niềm tin và cảm hứng sống cho anh chị, mỗi buổi sáng đến với Beli là niềm vui và năng lượng tích cực.
Vì Beli luôn tin rằng, Khi người ta dám dũng cảm dấn thân cho những điều tốt đẹp… Là lúc điều kì diệu sẽ diễn ra.

ANH CHỊ KHÁCH HÀNG
NGHĨ GÌ VỀ BELI COFFEE??

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trang Chủ

Previous Next NGUỒN NGUYÊN LIỆU CHẤT LƯỢNG Beli đồng hành cùng FARM SINH THÁI tại Đak Lak – canh tác theo hướng thuận tự nhiên,

Xem thêm »