NGUỒN NGUYÊN LIỆU CHT LƯỢNG

  • Beli đồng hành cùng FARM SINH THÁI tại Đak Lak - canh tác theo hướng thuận tự nhiên, kết hợp với qui trình chế biến chặt chẽ và hiện đại
  • Sử dụng cà phê Robusta 100% Chất lượng cao 

SẢN PHẨM TRỌN TÂM HUYẾT

  • Được rang xay bởi Nhà rang tâm huyết INTENSO COFFEE ROASTER
  • Qui trình Pha chế chặt chẽ, liên tục cải tiến
  • Cà phê thành phẩm luôn đảm bảo tươi mới mỗi ngày

DỊCH VỤ VẸN YÊU THƯƠNG

  • Điểm đến Hạnh phúc "Sống động - Ấm áp - Tinh tế"
  • Kinh nghiệm 9 năm trong ngành Cà phê Take away & Dịch vụ khách hàng phục vụ hơn 1000 anh chị/ ngày
  • Đúc kết và mở rộng các lựa chọn về Dịch vụ  
Cà phê Beli, Cà Phê của Yêu Thương “5 năm…Beli gửi anh chị ly cà phê trọn vẹn tâm huyết và yêu thương”. Beli Coffee: Hành trình 5 năm gây dựng niềm tin và lan tỏa yêu thương thông qua những ly cà phê chất lượng thơm ngon nhất.

Cà phê Beli, Cà Phê của Yêu Thương

“5 năm…Beli gửi anh chị ly cà phê trọn vẹn tâm huyết và yêu thương”
Beli Coffee: Hành trình 5 năm gây dựng niềm tin và lan tỏa yêu thương thông qua những ly cà phê chất lượng thơm ngon nhất.

Beli ra đời với sứ mệnh trở thành “nhà” – nơi trở về… nơi nương tựa cho tất cả những ai thiết tha dấn thân cho một cuộc sống trưởng thành và ý nghĩa. Nhưng cũng quan tâm đến hiệu quả kinh doanh như một phương tiện quan trọng để tạo động lực và cơ hội cho việc hoàn thành sứ mệnh ấy.

 

                                             

 Ngày 2/6/2013,  chiếc quầy cà phê Beli đầu tiên có mặt giữa lòng Sài Gòn.

“Thông qua việc phục vụ những sản phẩm và dịch vụ với trọn vẹn Tâm Huyết và Thương Yêu nhằm đánh thức mọi người tìm về ý nghĩa đích thực của đời sống và dũng cảm để sống với con người chân thật của mình.” – Sứ mệnh 2 của Beli Coffee

Beli lựa chọn cà phê - một sản phẩm thuần tự nhiên để cùng đồng hành gây dựng niềm tin, lan tỏa yêu thương và những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

                                      

              Không có văn bản thay thế tự động nào. Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và đồ uống Không có văn bản thay thế tự động nào.

“Sản phẩm chính là hiện thân cho tất cả những giá trị sống mà chúng ta thật sự trân quý”

 

ƯỚC MƠ TRONG HẠT CÀ PHÊ BELI

Bằng tất cả sự trăn trở về cà phê, với mong muốn mang đến một sản phẩm THẬT SỰ CHẤT LƯỢNG, mang trọn vẹn TÂM HUYẾT VÀ THƯƠNG YÊU đến với cộng đồng, suốt 5 năm qua, Beli đã không ngừng tìm kiếm những người bạn đồng hành đồng điệu giá trị với mình. Để đến hôm nay, khi đủ thiết tha và nhiệt tâm để tìm hiểu những giá trị thực của sản phẩm và hành trình ý nghĩa trong chuỗi giá trị của sản phẩm ấy. Beli đã chạm đến những hạt cà phê hạnh phúc và tìm thấy những câu chuyện đầy ý nghïa, những con người đầy cảm hứng để cùng dấn thân và lan tỏa giá trị.

Đó là 2 người BẠN ĐỒNG HÀNH đáng tin cậy, tiên phong trong lĩnh vực cà phê chất lượng cao ở Việt Nam:
-   Anh Nguyễn Văn Tới, với tất cả tình yêu và sự trăn trở về cà phê,  đã gây dựng thành công câu chuyện Future Coffee Farm – Bảo Lộc, Lâm Đồng trở thành farm cà phê Robusta chất lượng cao đầu tiên và thuộc hàng ngon nhất Việt Nam hiện nay.
-   Anh Nguyễn Văn Trình, với ước mơ xây dựng một hệ sinh thái cà phê hữu cơ tự nhiên và rộng lớn cho tất cả mọi người, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và truyền cảm hứng cho họ, đã xây dựng thành công Nguyễn Trình Coffee Farm – Krông Năng, Đăk Lăk.

                                                   

Chúng tôi cùng đồng điệu với những trăn trở:
-  Trả lại vị trí đúng đắn cho những hạt cà phê chín mọng thơm ngon
-  Cho những sản phẩm cà phê tốt nhất vì sức khỏe mọi người
-  Cho sự bền vững của hệ sinh thái cây cà phê, cho cuộc sống ổn định và ấm no của những người nông dân.

HÀNH TRÌNH CỦA CÀ PHÊ YÊU THƯƠNG

Hạt cà phê đi qua, từ khi được nuôi dưỡng trong một HỆ SINH THÁI HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN, được che chắn dưới tán lá rộng lớn, không có phân bón hóa học, đến khi được thu hoạch gần 100% trái chín, chọn lọc kĩ lưỡng theo từng loại, được phơi trong nhà kính, dưới nhiệt độ và ánh nắng phù hợp, sơ chế trong quy trình khắt khe theo 3 phương pháp  Natural, Honey, và Fully -Washed, bảo quản cẩn thận trong nhiệt độ thích hợp nhất, từ đó mang đến những hạt cà phê thật sự chất lượng. Mà chúng tôi gọi đó là Những hạt cà phê hạnh phúc ở Beli!

 

                                          

Không dừng lại ở đó, để có thể tự tin mang một ly cà phê thơm dịu, đậm đà, chua thanh và hậu ngọt đến tay từng anh chị khách hàng, là những ngày đi tìm tòi học hỏi cách bảo quản cà phê luôn tươi mới, rang đúng chuẩn, cách test cà phê phù hợp với gu của anh chị, là quy trình pha phin được xây dựng ngày một tốt hơn để đảm bảo cà phê luôn được ổn định, là theo dõi từng ngày từng ngày, liên tục cải tiến từ phòng sản xuất đến cửa hàng, cửa hàng đến anh chị khách hàng,..

                          

Nhưng, câu chuyện sản phẩm dù có hấp dẫn đến mấy vẫn chỉ góp một phần vào sự thành công chung của cả câu chuyện lớn. Cái hồn của câu chuyện chính là những con người tuyệt vời, để tạo nên một văn hóa sản phẩm - dịch vụ trên cả tuyệt vời, và làm thành một dấu ấn thương hiệu khó phai trong trái tim của tất cả mọi người.

              

“Hãy cứ thiết tha phục vụ những gì là tốt nhất – Con đường hạnh phúc sẽ mở ra cho bạn.” 
 

5 NĂM QUA LÀ MỘT HÀNH TRÌNH ĐẦY KÌ DIỆU VỚI BELI

Hành trình gây dựng niềm tin, khơi dậy cảm hứng sống cho tất cả mọi người
Hành trình tạo ra một ly cà phê chất lượng với trọn vẹn tâm huyết và thương yêu
Hành trình xây dựng môi trường lý tưởng cho sự trưởng thành và hạnh phúc
Hành trình đào tạo một đội ngũ năng động, nhiệt huyết cùng kiến tạo giá trị cho cộng đồng
Hành trình xây dựng những Điểm đến hạnh phúc: Sống động - Ấm áp – Tinh tế
Hành trình xây dựng một Đại Gia Đình sẵn sàng trở thành Điểm tựa – Nơi sẻ chia/yêu thương – Chắp cánh cho tất cả mọi người

 

                                                                 

 

                                                             

Sau hành trình dài, Beli hiểu rằng, để có được Beli của hiện tại, tất cả xuất phát từ niềm tin, sự yêu thương từ mỗi anh chị Khách hàng – Những người đã luôn ở đó, chờ đợi sự thay đổi ngày một tốt hơn từ Beli, cho phép mỗi con người Beli được yêu thương và phục vụ vô điều kiện, sẵn sàng mở lòng để sẻ chia, chứng kiến sự trưởng thành của Beli. 5 năm qua đi, sự hiện diện của anh chị chính là nguồn động lực lớn nhất để Beli tiếp tục hoạt động với Sứ mệnh - Giá trị - Định vị của mình, sâu sắc hơn, hạnh phúc hơn,…Anh chị chính là những “Người Thân” trong đại gia đình, đã cùng Beli viết lên một câu chuyện cổ tích, biến điều tưởng như không thể trở thành có thể!

 

                             Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, trẻ em và ngoài trời  Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trẻ em, xe môtô và ngoài trời  Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Trên chặng đường phía trước, Beli luôn mong có thể tiếp tục đồng hành cùng anh chị, để cùng nhau gây dựng niềm tin và lan tỏa thêm nhiều yêu thương thông qua những ly cà phê thơm ngon nhất.

Đó cũng là lý do “ Cà Phê Của Yêu Thương - The Coffee Of Love” ra đời – như một sản phẩm tri ân gửi đến anh chị, với sứ mệnh mang nhiều hơn những ly cà phê chất lượng, tốt cho sức khỏe với trọn vẹn tâm huyết và thương yêu đến với cộng đồng!

                                                        

Cà Phê Của Yêu Thương - The Coffee Of Love chắc chắn sẽ mang đến cho anh chị một trải nghiệm thú vị và sâu sắc hơn về cà phê.

5 năm qua, có lẽ một lời cảm ơn chưa bao giờ là đủ. Với tất cả sự biết ơn, tin rằng những gì Beli đang làm sẽ phần nào đó khơi dậy niềm tin và cảm hứng sống cho anh chị, mỗi buổi sáng đến với Beli là niềm vui và năng lượng tích cực.
Tin rằng, khi người ta dám dũng cảm dấn thân cho những điều tốt đẹp… Là lúc điều kì diệu sẽ diễn ra.

Biết ơn người bạn đồng hành – cà phê
Biết ơn người nông dân tâm huyết và nhiều tình yêu với cà phê
Biết ơn người thân trong đại gia đình – Anh chị đã luôn đồng hành cùng Beli
Biết ơn…Beli xin cảm ơn!


 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC