NGUỒN NGUYÊN LIỆU CHT LƯỢNG

  • Beli đồng hành cùng FARM SINH THÁI tại Đak Lak - canh tác theo hướng thuận tự nhiên, kết hợp với qui trình chế biến chặt chẽ và hiện đại
  • Sử dụng cà phê Robusta 100% Chất lượng cao 

SẢN PHẨM TRỌN TÂM HUYẾT

  • Được rang xay bởi Nhà rang tâm huyết INTENSO COFFEE ROASTER
  • Qui trình Pha chế chặt chẽ, liên tục cải tiến
  • Cà phê thành phẩm luôn đảm bảo tươi mới mỗi ngày

DỊCH VỤ VẸN YÊU THƯƠNG

  • Điểm đến Hạnh phúc "Sống động - Ấm áp - Tinh tế"
  • Kinh nghiệm 9 năm trong ngành Cà phê Take away & Dịch vụ khách hàng phục vụ hơn 1000 anh chị/ ngày
  • Đúc kết và mở rộng các lựa chọn về Dịch vụ  
S1 là chiếc quầy đầu tiên, vì thế, ngay từ khi sinh ra nó đã mang sứ mệnh nuôi dưỡng và nâng đỡ anh em ngày càng trưởng thành và mang đến đời sống này thật nhiều giá trị

Ngày ra đời

: 02/6/2013

Vị trí hiện tại:  20 Trường Sơn, quận Tân Bình

Thời gian phục vụ: 6h -10h30 (từ thứ 2 đến thứ 7)

Thông tin liên lạc: 0937 437 155

Đã và đang mang niềm vui đến cho hơn 220 anh, chị Khách hàng mỗi buổi sáng

CÂU CHUYỆN VỀ CHIẾC QUẦY S1

Vì sao lại có cái tên S1? Từ hồi mới khai sinh, đứa con đầu lòng này mang tên Saigon International Coffee, vì vậy chữ S là viết tắt của từ Saigon, còn số 1 lại càng vĩ đại hơn vì đây là chiếc quầy đầu tiên của Beli ngày ấy… đến tận bây giờ, nhiều bạn mới vào cũng không hiểu sao lại gọi là S1, S2, S3,... Đơn giản vì S1 là để lưu giữ lại giai đoạn đầu với nhiều kỉ niệm đẹp cùng những người anh em đầu tiên.

Ngày Beli chào đời,

Nó mang tên gọi Saigon International Coffee đứng trên con đường Lý Thường Kiệt. Ngày ấy, chỉ có một chiếc quầy với 5 thành viên, đó là những ngày tháng đầu tiên lời chào, lời chúc, lời hỏi thăm đến từng anh chị dần dần được lan tỏa ra đời sống này với niềm tự hào, tình yêu thương ở mỗi người con gây dựng nên Beli.

Beli, cũng như các doanh nghiệp start-up khác, phải trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống để có được ngày hôm nay. Nhưng khi kể lại, ở trong tất cả Beli-ers đều là niềm hạnh phúc và yêu thương đong đầy trong trái tim mỗi người, những lúc khó khăn lại chính là những lúc anh em càng gắn kết và yêu thương nhau hơn, càng trân trọng và yêu quý những anh chị khách hàng của mình hơn.

S1 là chiếc quầy đầu tiên, vì thế, ngay từ khi sinh ra nó đã mang sứ mệnh nuôi dưỡng và nâng đỡ anh em ngày càng trưởng thành và mang đến đời sống này thật nhiều giá trị.

Ngày S1 chính thức phục vụ những anh chị đầu tiên là 02/06/2013, tại 79 Lý Thường Kiệt. Đến 03/04/2017, S1 chính thức chuyển sang địa điểm 20 Trường Sơn.

Từ 02/06/2013 đến nay, S1 đã trải qua 5 đời cửa hàng trưởng (anh Trung, anh Khê, chị Hà Anh, Thảo Vi, Thịnh, Thanh), đó chính là những người anh/chị dũng cảm nhất dám gánh trên mình sứ mệnh dẫn dắt đàn em nhỏ ngày càng trưởng thành và vững chãi hơn trong cuộc sống này. Chính vì vậy, những người CHT sẽ luôn là những người thầy - người anh/chị - người bạn đáng quý nhất mà Beli đã có cho mình.

Đồng hành với các CHT chính là các bạn thành viên đáng yêu. Đó là những bạn sinh viên dám buông bỏ những vật chất bên ngoài, bỏ đi những công việc làm thêm mang lại cho mình nhiều kĩ năng chuyên môn và tài chính hơn để đến với chiếc quầy cà phê take away Beli Coffee. Ở đây, các bạn không học được quá nhiều kĩ năng chuyên môn, lương mỗi tháng cũng không nhiều...chỉ với mong muốn được thấu hiểu bản thân, có những nhận thức đúng đắn trong cuộc sống này và sống ý nghĩa hơn khi mỗi ngày lan tỏa được nhiều giá trị tốt đẹp ra ngoài đời sống.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC