NGUỒN NGUYÊN LIỆU CHT LƯỢNG

  • Beli đồng hành cùng FARM SINH THÁI tại Đak Lak - canh tác theo hướng thuận tự nhiên, kết hợp với qui trình chế biến chặt chẽ và hiện đại
  • Sử dụng cà phê Robusta 100% Chất lượng cao 

SẢN PHẨM TRỌN TÂM HUYẾT

  • Được rang xay bởi Nhà rang tâm huyết INTENSO COFFEE ROASTER
  • Qui trình Pha chế chặt chẽ, liên tục cải tiến
  • Cà phê thành phẩm luôn đảm bảo tươi mới mỗi ngày

DỊCH VỤ VẸN YÊU THƯƠNG

  • Điểm đến Hạnh phúc "Sống động - Ấm áp - Tinh tế"
  • Kinh nghiệm 9 năm trong ngành Cà phê Take away & Dịch vụ khách hàng phục vụ hơn 1000 anh chị/ ngày
  • Đúc kết và mở rộng các lựa chọn về Dịch vụ  
Em út của đại gia đình BeliFamily – S6 - ra đời tại góc đường Trần Quốc Hoàn, làm náo động cả con đường với sự nhiệt tình, năng động và lạc quan của những con người trẻ.

EM ÚT CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH BELI FAMILY S6

22/12/2016, em út của đại gia đình BeliFamily – S6 - ra đời với sự hân hoan hào hứng của tất cả mọi người. Kể từ ngày đó, trên góc đường Trần Quốc Hoàn xuất hiện một thành viên mới làm náo động cả con đường với sự nhiệt tình, năng động và lạc quan của những con người trẻ.

Ngày ra đời: 22/12/2016

Vị trí hiện tại: 89 Trần Quốc Hoàn, quận Tân Bình

Thời gian phục vụ: 6h -15h30 (từ thứ 2 đến thứ 6) và 6h - 11h00 Thứ 7

Thông tin liên lạc: 0886 550 560

 

Đã và đang mang niềm vui đến cho hơn 120 anh, chị Khách hàng mỗi buổi sáng

 

Trải qua bao thăng trầm và nhiều lần thay đổi, từ việc S6 là nơi chứa Trung tâm Giao Hàng và Pha Phin đến nay S6 đã tách riêng và hoạt động như một cửa hàng độc lập.

Ngày đầu thành lập với rất nhiều bỡ ngỡ, S6 đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng với tình yêu thương của tất cả anh chị cùng với bản tính “chịu thương, chịu khó” của mình S6 đã dần trưởng thành. Bên cạnh đó, những con người xa lạ cũng đã dần gắn kết với nhau thành một tập thể, một gia đình, để mà yêu thương và chia sẻ với nhau những điều trong cuộc sống xem nhau là anh em.

Với những nổ lực không ngừng nghỉ, S6 tin rằng mình có thể lớn hơn nữa, trưởng thành hơn nữa để mà lan tỏa, gieo rắc cho đời sống những hạt giống tốt đẹp của tâm hồn. 

Trong tương lai, chắc hẳn sẽ còn những thử thách và khó khăn mà S6 phải đương đầu, đối mặt nhưng S6 tin rằng mỗi thứ mình trải qua đều sẽ để lại những bài học quý báu.

“Thất bại ngày hôm nay sẽ là thành công của những ngày mai”.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC