NGUỒN NGUYÊN LIỆU CHT LƯỢNG

  • Beli đồng hành cùng FARM SINH THÁI tại Đak Lak - canh tác theo hướng thuận tự nhiên, kết hợp với qui trình chế biến chặt chẽ và hiện đại
  • Sử dụng cà phê Robusta 100% Chất lượng cao 

SẢN PHẨM TRỌN TÂM HUYẾT

  • Được rang xay bởi Nhà rang tâm huyết INTENSO COFFEE ROASTER
  • Qui trình Pha chế chặt chẽ, liên tục cải tiến
  • Cà phê thành phẩm luôn đảm bảo tươi mới mỗi ngày

DỊCH VỤ VẸN YÊU THƯƠNG

  • Điểm đến Hạnh phúc "Sống động - Ấm áp - Tinh tế"
  • Kinh nghiệm 9 năm trong ngành Cà phê Take away & Dịch vụ khách hàng phục vụ hơn 1000 anh chị/ ngày
  • Đúc kết và mở rộng các lựa chọn về Dịch vụ  
“Những chú chim nhỏ ríu rít” – anh chị nào đến với Beli đều ví các bạn với một câu nói đùa vui như vậy!

ĐỘI NGŨ BELI

“Những chú chim nhỏ ríu rít” – anh chị nào đến với Beli đều ví các bạn với một câu nói đùa vui như vậy. Mỗi buổi sáng, quây quần bên chiếc quầy cà phê quen thuộc là hình ảnh những chú chim ấy cứ ríu rít cùng với những lời chào, lời chúc kèm theo đó là một nụ cười dễ thương làm rộn vang cả khu phố, công việc chính của những chú chim nhỏ ấy là truyền năng lượng cho một ngày tươi mới đến với anh chị đi đường, đến cô chú xung quanh, họ là những người mà cuộc sống bận rộn luôn hiện rõ trên gương mặt căng thẳng lo âu vì stress, vì họp, vì con số, vì gia đình, v.v... Và sáng nào cũng thế, bên chiếc quầy cà phê nhỏ, ly cà phê cho một ngày nhiều năng lượng được trao tận tay anh chị, như một lời động viên – vì một cuộc  sống tươi đẹp.

Bên trong những chú chim nhỏ ấy luôn nun nấu một hoài bão lớn đó là mong muốn thay đổi cả thế giới, mọi người ai cũng có một cuộc sống tốt đẹp theo một cách nào đó. Mong muốn ấy được thực hiện từng ngày từ những việc rất nhỏ: trồng một cái cây, cứu sống những chú mèo lạc mẹ hay chỉ đơn giản là nhặt một mảnh rác ven đường giúp cô lao công... và còn nhiều hơn thế nữa, vì các bạn tin rằng, một cuộc sống tươi đẹp không phải là những gì quá lớn lao vĩ đại, mà nó xuất phát từ những điều nhỏ bé: một nụ cười, câu cảm ơn, lời động viên. Để từ những điều nhỏ, những bài học nhỏ đó, các bạn học được sự biết ơn, sự trân trọng, lòng dũng cảm tất cả đều hướng đến một mục đích cuối cùng - cho sự trưởng thành của bản thân.

Ở Beli, mỗi bạn có một giá trị để sống, để hướng đến, mỗi giá trị được ví như ngọn hải đăng và các bạn là những con thuyền giữa biển lớn. Và hơn cả những " chú chim nhỏ ríu rít", belier chính là những người sinh ra với một sứ mệnh - mang những điều ý nghĩa đến thế giới này.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC