Chung Tay Vì Người Phụ Nữ Tôi Yêu

???? BELI COFFEE MỪNG NGÀY 20 – 10 ????
???? “CHUNG TAY VÌ NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU” ????

Chào mừng 20 – 10, ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Hãy cùng lan tỏa tinh thần biết ơn, kính trọng, và tình yêu thương chân thành nhất đến những người mẹ, người chị, người bạn – những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh bạn nhé!
Bạn thân mến, bên cạnh những người thân yêu của chúng ta, có một đối tượng mà họ cũng rất cần sự quan tâm, chia sẻ và yêu thương, những chị gặp khó khăn khi không may bị những căn bệnh không mong muốn. Nên với chương trình năm nay, điều Beli Coffee mong muốn là san sẻ yêu thương gửi đến các chị trong chiến dịch khám sàng lọc ung thư vú “CHUNG TAY VÌ NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU”, thuộc Quỹ Ngày mai tươi sáng tổ chức chương trình này, vì ai trong chúng ta cũng đều xứng đáng được yêu thương.
chung-tay-vi-nguoi-phu-nu-toi-yeu

🌻Từ ngày 10/10 – 20/10:

  • Với mỗi sản phẩm ly cà phê anh chị mua, Beli Coffee sẽ trích 1.000 VNĐ để quyên góp đến Qũy hỗ trợ bệnh nhân ung thư – “Ngày mai tươi sáng”.
  • Tương tự, với mỗi gói/ chai cà phê Beli sẽ trích 3.000 VNĐ vào quỹ.
  • Ngoài ra, tại các cửa hàng Beli Coffee cũng sẽ đặt các hộp thư gây quỹ để anh chị có thể cùng Beli quyên góp vào chiến dịch này.

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được Beli Coffee trực tiếp quyên góp đến quỹ “Ngày mai tươi sáng”. Bạn cũng có thể tham gia đồng hành cùng chương trình tại đây:
Thông tin chi tiết Chiến dịch mời bạn xem tại: https://ngaymaituoisang.vn/su-kien/chuong-trinh-chung-tay-vi-nguoi-phu-nu-toi-yeu–2021-10

Chiến dịch với mong muốn mang lại một cách nhìn nhận mới về việc chủ động phòng chống ung thư vú, căn bệnh có tỷ lệ mắc khá cao trong cộng đồng nhưng có hiệu quả chữa trị rất tốt nếu được phát hiện sớm. Chương trình sẽ triển khai loạt hoạt động quy mô toàn quốc nhằm kêu gọi, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe phụ nữ, đặc biệt là thực hiện thói quen khám sàng lọc để phát hiện biểu hiện bệnh sớm nhất cho chị em.
Cùng chung tay vì người phụ nữ tôi yêu bằng cách hành động cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng!
Chào đón tháng 10 với thông điệp “Vì bạn xứng đáng được yêu thương”, cùng chờ đợi hoạt động đặc biệt Beli Coffee sẽ dành tặng riêng đến các chị vào ngày 20-10 nhé!

#belicoffee
#caphecuayeuthuong