ĐỜI CƠ BẢN LÀ ĐỂ PHỤC VỤ

Phục vụ là hành động – Yêu thương là tinh thần…
“Tất cả mọi người đều là anh em”
Phục vụ là hành động – Yêu thương là tinh thần – “Tất cả mọi người đều là anh em” là triết lý chính là bộ ba để 1200 anh chị khách hàng gắn bó, cùng 60 nhân sự tuyệt vời tin tường sống, tu tập tại Beli hàng ngày.
“Sau khi thấu hiểu tất cả những điều tốt đẹp mình đã nhận được từ cuộc sống để tạo nên con người mình như khoảnh khắc này, mình có khát khao muốn đem toàn bộ những gì đẹp đẽ nhất mình có để phục vụ lại đời sống, để phát triển và sống trọn vẹn với những gì mình được sinh ra để làm và để là (bình thường nhưng cá biệt, độc nhất,…)

Phát triển tinh thần phục vụ (yêu thương) mọi lúc, mọi nơi, dành cho mọi người. Muốn có thể phục vụ và yêu thương vô điều kiện thì chúng ta phải thực sự chân thành, tôn trọng, để thấu hiểu; phục vụ với sự nhiệt tâm, chỉn chucông bằng cao nhất.

Đây là yêu thương – phục vụ vô điều kiện ….” – Hệ giá trị Beli Coffee
Đời cơ bản là để phục vụ...
Tại sao chúng ta được sinh ra đời?
Tại sao mình lại được sinh trưởng trong một gia đình với đông anh chị em, ba mẹ làm nông vất vả mà không phải là một thiên kim tiểu thư, sống trong nhung lụa ngày từ tiếng khóc đầu đời?
Tại sao đức Chúa sống trong cảnh cơ cực trong khi đức Phật từ khi ra đời đã là Hoàng tử của một đất nước?
Mỗi một người được sinh ra dù trong hoàn cảnh khác nhau nhưng nhìn chung, đều có một món quà, đó là được làm người, được có sự sống. Tư việc mình được sinh ra đời, chúng ta có cơ hội được đón nhận không khí để thở, được đón nhận hơi ấm từ ánh mặt trời, được ăn uống để mà sống, để ta lớn lên, được học, được hiểu biết, được trải nghiệm và hoàn thành sứ mệnh ta được sinh ra đời. Sự kì diệu mà cuộc sống ban tặng cho ta nhắc nhở chúng ta rằng, mỗi khoảnh khắc mình sống, hãy mang những điều đẹp đẽ nhất mình có để PHỤC VỤ.
“Một cái đập cánh của con bướm nhỏ bé có thể gây ra sự thay đổi (dù rất nhỏ) trong điều kiện gốc của hệ vật lý, dẫn đến kết quả là những thay đổi lớn về thời tiết như cơn lốc tại một địa điểm cách nơi con bướm đập cách hàng vạn ki-lo-met” đủ để ta thấy được sự sống của mình là do rất nhiều thứ trong cuộc sống tương trợ. Cũng vậy, sự tác động, năng lượng yêu thương, tinh thần phục vụ của mình có ý nghĩa rất lớn đối với những người xung quanh và có ảnh hưởng tới sự thay đổi của mỗi cá nhân trong đời sống.
Chúng ta được sống mà cho đi yêu thương, cho đi kiến thức, cho đi những gì mình có đến người khác, bản thân ta cảm nhận được mình đang sống, trái tim mình cực kì hạnh phúc và bình an giữa đời thường này. Chỉ cần mình phục vụ bằng sự nhiệt tâm, bằng sự chỉn chu và yêu thương có hiểu biết, một cách tự nhiên, thế giới xung quanh trở nên tinh khôi. Sự tin tường, tinh yêu thương lan tỏa khắp đất trời.
cfly2
DV (7)

Beli sống với tinh thần như thế này từ những ngày đầu năm 2010.
Tại sao Beli lại nói “Beli xin chào…”?
Tại sao Beli ngày ngày phải thử và test sản phẩm cà phê liên tục?
Tại sao Beli luôn quan tâm anh chị khách hàng, hỏi thăm anh chị “Hôm nay thế nào? Công việc ổn chứ”?
Tại sao Beli tạo nên những chương trình “Be Home –Trở về nhà” để anh chị yêu thương mình hơn, yêu thương gia đình mình hơn?
Tại sao nhân sự Beli đi Thiền để tịnh tâm, để buông bỏ bản ngã của mình?,..

Tất cả đều xuất phát từ sự YÊU THƯƠNG VÀ PHỤC VỤ. Đến cuối cùng, thứ quý giá nhất mà người ta mang đi được là TINH THẦN YÊU THƯƠNG VÀ ĐƯỢC CHO ĐI YÊU THƯƠNG. PHỤC VỤ CHÍNH LÀ CHO ĐI YÊU THƯƠNG VÀ TRÍ TUỆ.

5 năm làm việc với tinh thần phục vụ đó, Beli cảm thấy sự thay đổi của thế giới xung quanh. Dần dần, gia đình Beli ngày càng đông hơn. Các anh chị thấu hiểu, cảm nhận được tình thân, sự giúp đỡ âm thầm mà Beli làm cho anh chị. Anh chị mở lòng với mấy đứa nhỏ ở ngoài cửa hàng, chia sẻ những điều anh chị có được trong cuộc sống, những nỗi lòng mà anh chị khó bày tỏ với nhiều người và mở lòng hơn để đón nhận yêu thương và cho đi yêu thương. Beli được trợ duyên để gặp những người con trí tuệ, yêu thương giúp đỡ cho Beli trên con đường Kinh doanh trên nền tảng giá trị. Phục vụ là hành động – Yêu thương là tinh thần – “Tất cả mọi người đều là anh em” là triết lý chính, là bộ ba để 1200 anh chị khách hàng gắn bó và tin tường Beli hàng ngày.
anh-trinh-beli
Daotao (3)
belic29
DV (4)
Đời cơ bản là để phục vụ. Hãy mang một tinh thần phục vụ trong niềm vui, tình yêu thương. Trong tình thần phục vụ ấy là tinh thần trách nhiệm, hiểu rõ sự liên đới, là tinh thần tổ chức cùng tinh thần từ bỏ để ta thấy rằng, sự hy sinh tấm thân này, tinh thần, thời gian này là xứng đáng vì một bản thân, vì những người anh em của mình.