Hoạt Động Nội Bộ: Buổi Chia Sẻ Kiến Thức về Cà Phê

Đây là hoạt động thường kì diễn ra dành cho các bạn nội bộ belier, tại buổi này, các bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức thú vị về cà phê tại Beli
Tuần rồi, chúng mình đã có một trải nghiệm siêu siêu thú vị cùng với bạn cà phê! Đây là hoạt động thường kì diễn ra dành cho các bạn nội bộ belier, tại buổi này, các bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức thú vị về cà phê tại Beli như nguồn gốc, cách sơ chế, được truyền cảm hứng về cách pha một ly cà phê ngon và tâm huyết tại Beli Coffee sẽ ra sao.
Các bạn sẽ hiểu được về cả một quá trình của hạt cà phê từ nông trại đến phòng sản xuất và đến khách hàng, mỗi giai đoạn đều vất vả và đòi hỏi sự nghiên cứu rất kĩ lưỡng, từ đó cảm thấy biết ơn, trân quý những ly cà phê đến với khách hàng nhiều hơn.
hdnb-csvcf-4
hdnb-csvcf-5
hdnb-csvcf-2
hdnb-csvcf-9
hdnb-csvcf-3
Phần đặc biệt nhất trong buổi này là các bạn được trải nghiệm tự tay pha một phin cà phê để cảm nhận được vị, hương thơm, body, hậu vị…
hdnb-csvcf
hdnb-csvcf-7
hdnb-csvcf-6
Chắc hẵn sau buổi này, các bạn sẽ thấy yêu cà phê hơn và tự tin phục vụ những ly cà phê thật ngon, chuẩn gu, đúng khẩu vị đến mỗi anh chị khách hàng đúng không nào!
Có anh chị khách hàng nào muốn tìm hiểu về cách pha chuẩn gu Beli thì inbox để được Beli hướng dẫn tận tình nha ????

Beli Coffee – Cà phê của yêu thương <3
hdnb-csvcf-8

#belicoffee
#caphecuayeuthuong