Hoạt Động Beli

…sẽ không quá khó để nhận ra Beli coffee khi mà có những cánh tay nhỏ bé của các bạn vẫy chào anh chị đi ngang đường, và những lời chúc ngọt ngào vào buổi sáng…
Ra đời hơn 4 năm qua, hiện tại Beli đã có 6 chiếc quầy nhỏ xinh được đặt ở khu vực quận Tân Bình và hằng ngày phục vụ hơn 1000 anh chị, một ngày đẹp trời đi đến Tân Bình vào buổi sáng, sẽ không quá khó để nhận ra Beli coffee khi mà có những cánh tay nhỏ bé của các bạn vẫy chào anh chị đi ngang đường, và những lời chúc ngọt ngào vào buổi sáng từ bạn, trên tay nâng niu chiếc ly cà phê nhỏ giao đến tận tay anh chị.
belis22
z3824204277895_c8537b4963413e4bbb07b3facecb685c
ban-hang-beli-2
Nhưng để có những ly cà phê thực sự chất lượng và ngon thì phía sau đó là một chuỗi những câu chuyện dài, từ những giọt mồ hôi của người nông dân cùng trăn trở làm thế nào để cây cà phê có thể phát triển một cách tự nhiên mà không phải có sự tác động từ các nguồn hóa học, làm thể nào để hạt cà phê chín và khô trong một môi trường sạch nhất có thể.
Đến việc rang hạt cà phê làm sao để hạt không quá xanh cũng không quá khét, vì chỉ sai lệch 1 giây thì hạt cà phê cho ra cũng đã có sự thay đổi, rồi đến việc xay cà phê hạt thành cà phê bột, độ xay phải đúng mực, không được sai lệch, ứng với mỗi độ xay thì cho sẽ cho ra độ mịn của bột cà phê khác nhau, công đoạn tiếp theo là pha cà phê, đòi hỏi các bước phải thực sự chuẩn xác từ độ nước sôi, canh thời gian, độ nén từng phin cà phê. Mỗi công đoạn đều đòi hỏi sự chỉn chu và tỉ mỉ, sự kiên trì nhẫn nại và sự khéo léo của đôi tay.
beli-coffee-rang-2
beli-coffee-pha-phin
beli-coffee-tuyen-dung-fulltime-1
Ẩn sâu bên trong là sự nhiệt huyết và tình yêu cà phê của các bạn trẻ ngày đêm trăn trở về chất lượng cà phê làm sao để đạt được tốt nhất. Quả thật cà phê được ví như một cô gái khó tính và không dễ để chinh phục được nàng.
Bên cạnh đó, cứ mỗi dịp lễ quan trọng, Beli lại mượn lí do đó, anh em cùng ngồi lại thực hiện những món quà nhỏ gửi đến cho anh chị, đó là sự trân trọng, sự biết ơn, đồng thời cũng là sự gắn kết các thành viên với nhau nữa. Hoặc các hoạt động cùng nhau gây quỹ giúp đỡ những người có hoàn cảnh còn khó khăn nhằm đến một cộng đồng tốt đẹp hơn.
belise21
8-3-5
8-3-2
8-3-8
cham-merry-christmas-3
2010 (1)
Và để Beli tồn tại và phát triển từ một chiếc quầy nhỏ trên con đường Lý Thường Kiệt cho đến như ngày hôm nay, thì không thể thiếu các phòng ban, mỗi phòng ban có một chức năng riêng nhưng đều hướng đến 3 nhiệm vụ chính:
  1. Xây dựng một mái nhà chung cho sự Trưởng Thành và Hạnh Phúc. Kiến tạo những lớp học đầu đời cho các bạn trẻ – nơi các bạn có thể tìm thấy chính mình, Trưởng Thành và Hạnh Phúc hơn mỗi ngày; Nơi các bạn có thể tìm cho mình một mảnh đất để khởi nghiệp.
  2. Góp phần khuyến khích mọi người tìm về ý nghĩa thực sự của đời sống thông qua những Sản Phẩm – Dịch Vụ đầy Tâm Huyết và Thương Yêu.
  3. Gây dựng niềm tin và khơi dậy cảm hứng sống.
ngoi-nha-chung-beli
ngoi-nha-chung-beli-7

Cảm ơn anh chị khách hàng đã ghé đến ngày hôm qua, cảm ơn anh chị đã cho Beli Coffee cơ hội để phục vụ và lan tỏa niềm vui mỗi ngày ❤

#belicoffee
#caphecuayeuthuong