Khoảnh Khắc “Chạm”

Khoảnh khắc nào trong thời gian qua làm việc tại Beli Coffee bạn cảm thấy cảm động, chạm đến bạn nhiều nhất?
Điều đó diễn ra như thế nào nhỉ?
“Đó là khoảnh khắc được mọi người tổ chức sinh nhật cho mình. Tuy không có yếu tố bất ngờ nhưng mà cũng lâu ời mình chưa được tổ chức sinh nhật, thiệt sự rất cảm động vì anh chị và các bạn đồng nghiệp luôn á. Với lại lúc mấy anh chị động viên khi mình gặp lỗi á”
“Có lẽ điều này nó không phải là một khoảnh khắc, nó là một buổi họp cửa hàng thứ năm ngày 20/10 vừa qua ở Beli. Em thừa nhận, em không được chào đón ở một số nơi em đến, nhưng Beli đã cho em cảm giác em tìm được gia đình thứ 2 của mình. Mọi người vui vẻ chào đón em, điều đó khiến em cảm thấy rất xúc động. Quãng thời gian trước buổi họp không phải không có khoảnh khắc khiến em cảm động, nhưng hôm ấy, mọi nụ cười của mọi người khiến em nhớ như in trong tâm trí. Nó là một kỉ niệm đẹp của em tại Beli”
“Vào ngày 20-10 thì nhân sự Beli có 1 cuộc nói chuyện gặp gỡ rất vui và điều đặc biệt làm em cảm động là nó không có sự ngăn cắt giữa nhân smới và cũ nó làm em có cảm giác em đã làm ở đây rấ lâu rồi trong đêm đó khi em nằm trên giường và nghĩ tới khoảng khắc đó thì nó làm cho em có cái nhìn khác về Beli”
“Vào ngày 20/10 vừa qua, buổi sáng có thể tương tác, đem niềm vui cũng như được nhận lại niềm vui từ các anh chị, buổi chiều tối có thể cùng mọi người ngồi lại cùng vui chơi, nói chuyện. những ngày trước đó thì mọi người cùng nhau ngồi lại làm đồ trang trí, cắt note, thảo luận. đó là mảnh kí ức chạm đến em nhiều nhất, khiến em nhớ hoài không khí vui nhộn hôm đó cùng nụ cười của các chị khách hàng khi rời đi”
???????????????????????????????????
?????????????????????????????
?????????????????????????????
Những chương trình, những buổi họp cửa hàng, những ngày ngồi cùng nhau để trao đổi chia sẻ với nhau sau những ca làm trên cửa hàng… là những khoảnh khắc mà belier chúng mình “chạm” nhiều nhất. Có lẽ, ít có nơi nào như nơi này, một chương trình tổ chức không phải là từ phòng marketing triễn khai đến cửa hàng, mà Belier được đóng góp ý kiến, cùng xây dựng, thêm thắt ý tưởng… rồi làm cùng nhau, cùng làm, cùng ăn, cùng chơi, cùng vui… điều này khiến chúng mình cảm thấy nó thật đặc biệt… vì không chỉ là một sự kiện để chúng mình thực thi nữa, mà chúng mình là người sẽ cùng nhau tạo nên một cái chung mà mỗi người đều được đóng góp ý kiến, mỗi anh em được làm, dù nhiều hay ít đều có sự chia sẻ của anh em. Từ đó, chúng mình học hỏi lẫn nhau, đúc kết kinh nghiệm để phát triễn cùng nhau lên từng ngày. Chúng mình vui vì điều này.
Và với nhiều bạn, được tổ chức sinh nhật cùng với bạn bè thân, gia đình, thì vui còn gì bằng nhỉ, với Beli cũng vậy, một ngày sinh nhật của bạn belier nào cũng ý nghĩa cả, thường thì Beli sẽ dành những lời chúc mừng, quay clip, viết tâm thư, tặng quà đến bạn, cùng chúc mừng bạn bước qua tuổi mới với nhiều trải nghiệm và trưởng thành hơn. Còn gì tuyệt với hơn, khi vào ngày sinh nhật của mình, được mọi người cùng chúc mừng và chia sẻ cùng nhau những khoảnh khắc ấy… những điều tuy đơn giản thôi, với một bạn belier hay bất kì ai khác đều thật “chạm”, đó chính là gia vị ngọt ngào trong cuộc sống, đánh dấu từng chặn đường bước đi của mỗi người.

Beli tin chắc rằng, khi có những người anh em, những người đồng đội cùng nhau chia sẻ, chúc mừng những khoảnh khắc đáng nhớ cũng nhau thì thật là ý nghĩa nhỉ, đồng hành cùng Beli coffee để cùng tạo nên những điều ý nghĩa ấy nhé!

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung Beli Coffee – Nơi viết lên hành trình của chính mình!