Niềm Tin Vào Một Cuộc Sống Tươi Đẹp!

CÂU CHUYỆN BÊN LY CÀ PHÊ
NIỀM TIN VÀO CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP
“Vì sao lại có tên là Beli Coffee vậy em?” Đó là câu hỏi quen thuộc mà các anh chị đến với Beli Coffee thường hay thắc mắc về cái tên lạ mà quen này. Đó chình là từ viết tắt của “Belief in the beautiful life” – “Niềm tin vào một cuộc sống tươi đẹp”.
Belief In The Beautiful Life
Cuộc sống Sài Thành nhanh như cái chớp mắt. Mỗi một con người đến với nơi này, dường như để làm việc chứ không phải thực sự để sống, để tận hưởng. Sự tất bật, hối hả ấy khiến con người ta dễ dàng đi ngang qua nhau không kịp trao lấy một ánh mắt, một nụ cười, một sự quan tâm. Sự tất bật, hối hả ấy cũng khiến con người ta chẳng dễ trân trọng một ngọn cây, một nhành hoa, những đồ vật đang hiện hữu xung quanh mình. Cứ thế, cuộc sống mỗi người cuốn trôi theo những gam màu sáng tối của nơi đây.
“Cuộc sống vốn dĩ tươi đẹp”. Cái đẹp đấy nó hiện hữu một cách tự nhiên như nó vốn là. Chỉ cần tâm ta lắng lại, được gột sạch, được chiếu rọi bởi ánh sáng thì chính cuộc sống trong mọi khoảnh khắc là một cuộc sống màu nhiệm. Cuộc sống của lòng từ bi và trí tuệ. Cái tên Beli Coffee đã ra đời để thực hiện lý tưởng đấy, lý tưởng cho tất cả những người có cơ duyên với Beli được sống trong mỗi khoảnh khắc tươi đẹp. Thông qua Kinh doanh cà phê, Beli hướng đến sự trưởng thành mỗi cá nhân đứng tại quầy Take Away – mang lại sự yêu thương và phục vụ vô điều kiện, là những chiến binh dũng cảm để kiến tạo ra một thế giới tốt đẹp. Bắt đầu từ chính mình.
“Khi người ta dũng cảm dấn thân cho những điều tốt đẹp,…..là lúc điều kì diệu sẽ diễn ra…”
Tại sao không ngồi lại và nhâm nhi một tách cà phê, lắng lại và cảm nhận hơi thở của cuộc sống quanh ta? Những điều khó khăn, những trăn trở, đều sẽ trôi qua, như một tách cà phê, dù đắng và chát thì dư vị của nó để lại vẫn là một sự ngọt ngào sâu lắng mà chỉ khi nào thật sự lắng lại mới cảm nhận được hương vị hiếm có đó. Và đâu đó trong cuộc sống ngày nay, vẫn có một nơi cũng đặc biệt như hương vị ngọt ngào của cà phê vậy, nơi đó được các bạn gọi là “Nhà” – đó là Beli – là yêu thương, là niềm tin.
z2273333128711_7f95507d1059bae3e4c69d3d9e788a50
kh-beli-s6
kh-beli-s5
Beli luôn trân trọng từng khoảnh khắc khi anh chị đến với cửa hàng, từ những lời hỏi thăm hằng ngày, dường như điều đó đã trở thành thói quen của các bạn. Nhưng phía sau những câu hỏi “Ngày hôm nay của chị như thế nào?”, “Anh ơi, công việc dạo này ổn không?” là sự quan tâm chân thành như những người anh em trong gia đình. Thế nên, khi anh chị đến với Beli, đôi khi không chỉ vì một ly cà phê mà đó là cả một câu chuyện, câu chuyện về sự sẻ chia, về những vui buồn trăn trở của anh chị. Như một anh khách hàng thân của Beli từng nói “Đến Beli là uống niềm vui”, là xúc động vì chia sẻ của một chú khách hàng “Tụi con đi đâu, chú đi theo đó”.

Đến, Beli, chính là câu chuyện dài vẫn đang kể về Niềm tin về một cuộc sống tươi đẹp!