NGUỒN NGUYÊN LIỆU CHT LƯỢNG

  • Beli đồng hành cùng FARM SINH THÁI tại Đak Lak - canh tác theo hướng thuận tự nhiên, kết hợp với qui trình chế biến chặt chẽ và hiện đại
  • Sử dụng cà phê Robusta 100% Chất lượng cao 

SẢN PHẨM TRỌN TÂM HUYẾT

  • Được rang xay bởi Nhà rang tâm huyết INTENSO COFFEE ROASTER
  • Qui trình Pha chế chặt chẽ, liên tục cải tiến
  • Cà phê thành phẩm luôn đảm bảo tươi mới mỗi ngày

DỊCH VỤ VẸN YÊU THƯƠNG

  • Điểm đến Hạnh phúc "Sống động - Ấm áp - Tinh tế"
  • Kinh nghiệm 9 năm trong ngành Cà phê Take away & Dịch vụ khách hàng phục vụ hơn 1000 anh chị/ ngày
  • Đúc kết và mở rộng các lựa chọn về Dịch vụ  
Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của chúng mình! Merry Christmas!

 

CÙNG BELI COFFEE "CHẠM" MERRY CHRISTMAS! 

???? Dịp lễ Giáng sinh vừa rồi, Beli Coffee có dịp tổ chức chương trình tri ân anh chị khách hàng trong suốt 1 năm qua đã đồng hành cùng Beli, năm 2022 trôi qua để lại trong chúng ta thật nhiều trải nghiệm cùng nhau, niềm vui, nỗi buồn, những chuyển biến khá nhanh, điều cuối cùng mà Beli muốn truyền tải là sự hiện diện, chậm, lắng lại cùng nhau để cảm nhận sự kết nối, ấm áp dành cho nhau, dành cho anh chị khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ 1 ly cà phê mỗi ngày.     
                                         

 

❤️ Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của chúng mình! Merry Christmas! ????

 

                   

 

❤️ Niềm vui, tiếng cười, lời cảm ơn, câu chúc chân thành là những gì mà Beli thật sự mong muốn gửi đến bạn trong dịp Giáng sinh này, “chạm” Merry Christmas là những khoảnh khắc của những nụ cười, ánh mắt chạm vào nhau khi chúng ta đủ lắng, đủ chậm lại để cảm nhận sự chân thành và niềm vui dành cho nhau.

                                            

???? Thật sự biết ơn bạn - những người hằng ngày ghé đến Beli để mua 1 ly cà phê, nhìn nhau cười, chúc nhau một ngày mới nhiều hứng khởi và trao cho nhau những niềm vui thật sự. Cảm ơn bạn một năm qua đã không ngững cố gắng, nỗ lực hết mình.

???? Cầu chúc bạn và gia đình một Giáng sinh an lành ????

Beli Coffee xin cảm ơn ❤️

Ý KIẾN BẠN ĐỌC