NGUỒN NGUYÊN LIỆU CHT LƯỢNG

  • Beli đồng hành cùng FARM SINH THÁI tại Đak Lak - canh tác theo hướng thuận tự nhiên, kết hợp với qui trình chế biến chặt chẽ và hiện đại
  • Sử dụng cà phê Robusta 100% Chất lượng cao 

SẢN PHẨM TRỌN TÂM HUYẾT

  • Được rang xay bởi Nhà rang tâm huyết INTENSO COFFEE ROASTER
  • Qui trình Pha chế chặt chẽ, liên tục cải tiến
  • Cà phê thành phẩm luôn đảm bảo tươi mới mỗi ngày

DỊCH VỤ VẸN YÊU THƯƠNG

  • Điểm đến Hạnh phúc "Sống động - Ấm áp - Tinh tế"
  • Kinh nghiệm 9 năm trong ngành Cà phê Take away & Dịch vụ khách hàng phục vụ hơn 1000 anh chị/ ngày
  • Đúc kết và mở rộng các lựa chọn về Dịch vụ  
“ Đây là nơi tôi đến và tìm thấy con đường để học tập, rèn luyện, kết nối và chia sẻ nhiều hơn. Cám ơn lý tưởng của người sáng lập và cùng các bạn trẻ nhiệt huyết. Nơi tạo nên giá trị xã hội, nơi các bạn nhận thức đúng đắn, trường thành hơn…”   Anh Hòa, một người bạn trong giới cà phê đã từng chia sẻ tôi về cảm nhận của anh khi đến Beli Coffee.

CHUỖI SỰ KIỆN

TRIẾT LÝ SẢN PHẨM – NHÂN SỰ TUYỆT VỜI – DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Xây dựng cộng đồng trên nền tảng giá trị - Cộng đồng Beliers

“ Đây là nơi tôi đến và tìm thấy con đường để học tập, rèn luyện, kết nối và chia sẻ nhiều hơn. Cám ơn lý tưởng của người sáng lập và cùng các bạn trẻ nhiệt huyết. Nơi tạo nên giá trị xã hội, nơi các bạn nhận thức đúng đắn, trường thành hơn…”  

Anh Hòa, một người bạn trong giới cà phê đã từng chia sẻ tôi về cảm nhận của anh khi đến Beli Coffee.

Là một người đồng hành cùng Beli những năm bắt đầu và đến tận bây giờ, tôi luôn tự hào rằng mình được sống trong một môi trường làm việc đầy các giá trị, tạo nên những điều tốt đẹp cho cộng đồng, là tình yêu thương, là hướng đến sự hạnh phúc của mỗi cá nhân.

Nếu ai đã từng tiếp xúc với lũ nhóc ở Beli, hẳn ai cũng đều có chung một cảm giác được vui hơn, mình trở nên sống động hơn và dễ có năng lượng hơn cho một ngày làm việc của mình. Chúng tôi tin rằng, những gì Beli cho đi, không phải là một ly cà phê ngon mỗi buổi sáng mà hơn cả, đó là sự sống, là điểm tựa, là yêu thương.

D:\Li` ne`\Beli\Ảnh anh Hiệp \fotoR\IMG_4425_Fotor.jpg

5 năm gắn bó với nghề làm cà phê, mở rộng các chuỗi cà phê tại khu vực Tân Bình, Beli đã trao yêu thương đến được hơn 1200 anh chị khách hàng. Chúng tôi tự hào vì gần như các anh chị đều yêu quý Beli và không hay tự lúc nào, anh chị trở thành người thân của nơi này.

Vì sao nên chọn cà phê là phương tiện để sống và trao yêu thương cho các anh chị?

Việt Nam được xem là nước xuất khẩu thứ 2 thế giới về Cà phê.  Người người xem cà phê là thứ thức uống “GẦN NHƯ PHẢI CÓ” để bắt đầu cho một ngày. Sự kì diệu bên trong cà phê khiến người ta “ghiền” và cứ muốn ghé lại một cửa hàng để nhâm nhi một ly đầu ngày. Chính sự lân la thường xuyên ấy mà người bán lần người mua có dịp được hiểu nhau nhiều hơn, được chia sẻ và có thể trở thành những người  thân với nhau.

Có được một sản phẩm dẫn tốt, chất lượng, điều gì cần nữa để từ có thể “Thân” thành nhất định là “Thân”?

Chính là triết lý: Mọi người đều là anh em của nhau.

Khi biết rằng tất cả mọi người đều là anh em của ta, mình sẽ dễ dàng để tương tác, đề trò chuyện một cách tự nhiên, và mong muốn để thấu hiểu để giúp đỡ lần nhau. Chỉ cần đến với nhau bằng sự chân thành, bằng yêu thương thật sự thì không thân cũng trở thành thân với nhau đấy thôi.

Dịch vụ và làm quản trị nhân sự mà người đời hay dùng để nói trong kinh doanh cũng chỉ cần một triết lý đấy mà bền vững, mà đẹp.

D:\Li` ne`\Beli\Ảnh anh Hiệp \fotoR\IMG_4442_Fotor.jpg

Hãy bắt đầu kinh doanh bằng mở quán hoặc quầy cà phê để mang giá trị yêu thương, lan tỏa những điều tốt đẹp

http://bit.ly/xaydungcongdongbeliers

Nếu bạn mong muốn làm chủ, mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp bạn đang có cho cộng đồng, được kết nối với những giá trị thật trong cuộc sống: Là sự trung thực, là sư biết ơn, là sự phục vụ, là tình anh em, là chia sẻ, là kết nối thì hãy bắt đầu bằng một quán hoặc quầy cà phê.

Bằng sự trải nghiệm như thật và đạt được những thành quả tích cực bằng mô hình quầy take away, mang lại được sự yêu thương đến đời sống, Beli mong muốn mình có thể là điểm tựa cho thật nhiều anh chị, để chúng ta là những người bạn đồng hành, nâng đỡ cho câu chuyện mở quầy cà phê, kinh doanh cà phê trên nền tảng giá trị. Cùng đến với Beli để chung tay xây dựng cộng đông đẹp bằng cách tham gia các hội thảo:

- 8:00 – 11:30, Chủ nhật, ngày 8 tháng 4 với “CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG CHO QUÁN CỦA BẠN”

- 8:00 – 11:30, Chủ nhật, ngày 15 tháng 04 với “NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG CHO QUÁN CỦA BẠN”

- 8:00 – 11:30, Chủ nhật, ngày 22 tháng 04 với “DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CHO QUÁN CỦA BẠN”

- 8:00 – 11:30, Thứ bảy, ngày 28 tháng 04 với “SÁNG LẬP CỘNG ĐỒNG KINH DOANH CÀ PHÊ TRÊN NÊN TẢNG BELI”  

Mỗi hội thảo là câu chuyện Beli đang làm cho hệ sinh thái tự nhiên, cho cà phê Robusta của Việt Nam, là sự nâng đỡ cho các nhân sự được trưởng thành trong nhận thức, là sự yêu thương, mang hạnh phúc đến với các anh chị đã có duyên gặp gỡ Beli.

Hẹn gặp những người đồng hành cùng Beli tại Xưởng Rang tại 360, Đường Đông Hưng Thuận 08, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 bằng cách nhấp link đăng ký: http://bit.ly/CongdongBeliers

Cùng nhau mang niềm tin, mang sự yêu thương và hạnh phúc đến thế giới này…

“Dù cả thế giới có quay lưng với bạn, dù bạn cảm thấy bất lực hay tuyệt vọng, vẫn còn một nơi, một nơi chắc chắn bạn có thể tin tưởng. Nơi đó, bạn được trân trọng, được thấu hiểu, được yêu thương vô điều kiện. Và rồi, bạn sẽ tìm lại được niềm tin; tìm thấy những ước mơ sâu kín nhất trong mình; và tràn đầy hứng khởi để dấn thân vào từng khoảnh khắc của hiện tại....

Beli - nơi ấy, niềm tin...! "

D:\Li` ne`\Beli\Ảnh anh Hiệp \fotoR\IMG_4422.JPG
 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC