NGUỒN NGUYÊN LIỆU CHT LƯỢNG

 • Beli đồng hành cùng FARM SINH THÁI tại Đak Lak - canh tác theo hướng thuận tự nhiên, kết hợp với qui trình chế biến chặt chẽ và hiện đại
 • Sử dụng cà phê Robusta 100% Chất lượng cao 

SẢN PHẨM TRỌN TÂM HUYẾT

 • Được rang xay bởi Nhà rang tâm huyết INTENSO COFFEE ROASTER
 • Qui trình Pha chế chặt chẽ, liên tục cải tiến
 • Cà phê thành phẩm luôn đảm bảo tươi mới mỗi ngày

DỊCH VỤ VẸN YÊU THƯƠNG

 • Điểm đến Hạnh phúc "Sống động - Ấm áp - Tinh tế"
 • Kinh nghiệm 9 năm trong ngành Cà phê Take away & Dịch vụ khách hàng phục vụ hơn 1000 anh chị/ ngày
 • Đúc kết và mở rộng các lựa chọn về Dịch vụ  
“Kinh doanh là để phục vụ đời sống, mang đến sự bình an, hạnh phúc nội tại”

CỘNG ĐỒNG BELIER

Cùng Beli xây dựng cộng đồng kinh doanh trên nền tảng giá trị

“Kinh doanh là để phục vụ đời sống, mang đến sự bình an, hạnh phúc nội tại”

Nếu nghĩ rằng kinh doanh là một kiểu để tạo ra lợi nhuận, có thể mang lại của cải vật chất thì sự thật, kinh doanh theo triết lý ấy sẽ mang lại cho bạn đau khổ.  Vì lợi nhuận, để nuôi sống bản thân mình và các nhân viên, bạn cần phải thỏa hiệp với các giá trị đạo đức, tìm cách làm những sản phẩm xuống cấp hơn, lựa chọn con đường mập mờ nào đấy để bán được sản phẩm của mình.
“Cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra” … đến một thời điểm, bạn sẽ nhận thấy thế giới quay lưng với bạn. Lúc ấy, cả đạo đức và vật chất của bạn cũng quay lưng. Như vậy là hạnh phúc của bạn muốn có trong đời sống này?
Đặt bối cảnh kinh doanh trên nền tảng triết lý đúng sẽ đưa bạn đi con đường đúng đắn, con đường hài hòa với tự nhiên và tạo nên sự bền vững.
Trong “Từ Tốt đến Vĩ Đại”, những công ty tồn tại hơn 100 năm và vẫn tiếp tục vững mạnh đến ngày hôm nay là do họ có một người lãnh đạo, một người lãnh đạo sống và làm việc để phục vụ cho lợi ích của thiên nhiên, của cộng đồng.
 “Phục vụ” hay “phụng sự” là từ đẹp. Chúng ta sinh ra là để sống với rất nhiều người. Và điều tốt nhất để ta sống không hối hận là được phục vụ cho cộng đồng, được trả ơn cho thiên nhiên, được phục vụ trong sự yêu thương, sáng tạo có hiểu biết. Phục vụ vô điều kiện cho tất cả những ai đến, có duyên với mình để tạo nên một xã hội hòa bình và bền vững.
“Kinh doanh là để phục vụ” là triết lý mà Beli Coffee đã sống và thực hiện hàng ngày. Và Beli tin tưởng rằng, triết lý ấy đủ mạnh, đủ bền vững để mang lại một cuộc sống tốt đẹp, hòa bình, và mang đến sự bình an, hạnh phúc đến nhiều người.
Cùng triết lý “Phục vụ cho đời”, Beli Coffee đang kinh doanh trên nền tảng 7 giá trị. Mỗi giá trị là cái đẹp mà mỗi người nhân sự trong Beli hướng tới, thổi hồn vào công việc và âm thầm trao cho khách hàng của mình.

 • TRUNG THỰC:            Trung thực với bản thân mình và với người khác. Sống chân thành, chân thật, người ta tự nhiên sẽ khiêm cung và giản dị.
 • BIẾT ƠN:                       Đời sống vĩ đại đang dung dưỡng chúng ta mỗi ngày. Sự sống mà chúng ta có được là do đời sống ban tặng.
 • YÊU THƯƠNG/PHỤC VỤ:    Nhìn nhận trung thực về những điều mình có là được ban tặng, một cách tự nhiên, bản thân muốn cống hiến, muốn yêu thương và phục vụ bằng sự nhiệt tâm, chỉn chu và công bằng cao nhất.
 • SÁNG TẠO:                   Bằng sự nhiệt tâm và chỉn chu, mỗi cá nhân mong muốn mình sẽ làm tốt hơn công việc mình đã được trao, cải tiến để đời sống tốt hơn và tốt hơn nữa.
 • DŨNG CẢM:     Sự lựa chọn của bản thân mình trong cuộc sống, nếu vì người khác, vì sự phục vụ mang lại cho đời sống sự bình an, hạnh phúc, hãy dũng cảm chịu trách nhiệm, là nhân tố đầu tiên thay đổi, quyết liệt đến cùng.
 • HÀI HÒA:                      Sống thuận với tự nhiên, nhìn nhận mọi vấn đề trên nhiều chiều khác nhau và xem mỗi người đều là một hạt giống tốt đẹp khác nhau để sống tinh tế, nhạy cảm và linh hoạt.
 1. XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG KINH DOANH TRÊN NỀN TẢNG GIÁ TRỊ BELI
 • Là trở thành anh em nâng đỡ nhau trong kinh doanh, soi sáng cho nhau để sống và làm việc trong hệ 7 giá trị, đồng hành trong hành trình khám phá bản thân và nhận thức đúng đắn để sống, kinh doanh một cách hiệu quả và an vui.
 • Đồng hành cùng nhau kiến tạo nên một cộng đồng khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả và bền vững.
 • Đồng hành cùng nhau, anh em chúng ta tạo cơ hội và môi trường để mỗi thành viên được hệ thống kiến thức và triển khai ra một mô hình hiệu quả và bền vững nhất.
 1. SỨ MỆNH CỘNG ĐỒNG BELIER

CHÚNG TÔI THIẾT THA XÂY DỰNG MỘT MÁI NHÀ CHUNG CHO SỰ TRƯỞNG THÀNH VÀ HẠNH PHÚC THỰC SỰ. NƠI MỖI THÀNH VIÊN ĐƯỢC TRÂN TRỌNG, ĐƯỢC THẤU HIỂU VÀ ĐƯỢC YÊU THƯƠNG VÔ ĐIỀU KIỆN. Nơi mỗi người tìm lại được niềm tin đời sống... tìm lại được con người chân thật của chính mình và được tự do sống với con người chân thật ấy... để cùng nhau kiến tạo nên cuộc sống tươi đẹp nhất cho mình và tất cả mọi người :)

 1. QUYỀN LỢI CỦA THÀNH VIÊN CỘNG ĐỒNG BELIER
 1. GIAI ĐOẠN 1:        Tư vấn mô hình kinh doanh
 • Tư vấn trực tiếp để xem xét tính khả thi dự án và những quan tâm chính của anh chị trong mô hình kinh doanh cà phê Take away
 • Tư vấn xây dựng Tầm nhìn, Sứ mệnh cho thương hiệu của mình; đồng thời thấu hiểu Hệ giá trị cốt lõi của Beli mà mình sẽ đồng hành
 • Tư vấn xây dựng văn hóa tổ chức, định vị dịch vụ và thương hiệu
 • Tư vấn tiêu chí tuyển dụng và đào tạo nhân sự, chính sách lương thưởng
 • Tư vấn cách thức vận hành tổng thể (nhân sự, sản phẩm, dịch vụ, tài chính, nguyên vật liệu…)
 • Cùng Beli Coffee đánh giá mặt bằng đạt chuẩn A (tương ứng 100 ly/ngày) hoặc chuẩn B (tương ứng 70ly/ngày) để có kế hoạch kinh doanh phù hợp (tối đa 3 lần đánh giá mặt bằng và phương án kinh doanh).
 • Tư vấn về kinh doanh và cuộc sống để tìm hướng đi cho một cuộc sống quân bình, an vui và hạnh phúc
 1. GIAI ĐOẠN 2:        Xây dựng mô hình hiệu quả và bền vững
 • Người quản lý và nhân sự của quán – quầy (tối đa 3 người) cam kết tham dự đầy đủ khóa học do Beli Coffee tổ chức bao gồm:
  + Cách thức tuyển dụng, đào tạo, và xây dựng văn hóa
  + Quy trình vận hành, bán hàng, và chăm sóc khách hàng
  + Quy trình quản lý nguyên vật liệu, các hoạt động kế toán tài chính
  + Cách thức pha chế, bảo quản để có sản phẩm cà phê thơm ngon, chất lượng và phù hợp nhất với từng loại café đen, café sữa, bạc sỉu, café sữa tươi …
 • Nhân sự mới của quán – quầy được tham gia học việc trực tiếp tại cửa hàng của bất kỳ quán nào trong chuỗi Beli Coffee trong 3 ngày để cảm nhận, hiểu sâu sắc, được truyền động lực và thực hành để sẳn sàng đem tinh thần phục vụ của Beli về phục vụ cho các anh chị khách hàng ở quán của mình.
 • Được hỗ trợ cung cấp nhân sự mới hoặc đào tạo, nâng đỡ nhân sự cũ khi có nhu cầu.
 • Trực tiếp hỗ trợ những gì cần thiết trên quán/quầy trong giai đoạn vận hành đầu tiên để tiến trình phát triển được tốt đẹp và duy trì điều đó trong những lúc cần thiết để đạt các mục tiêu đề ra.
 • Trực tiếp hỗ trợ triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng tại quán để duy trì sự kết nối với khách hàng trung thành, xây dựng cộng đồng, và đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu.
 • Toàn thể nhân sự Quán được tham gia các buổi chia sẻ, tư vấn giải quyết vấn đề kinh doanh hoặc cuộc sống theo lịch hàng tháng của Beli.
 • Toàn thể nhân sự được tư vấn cá nhân để hàn gắn các tổn thương bên trong và định hướng cuộc sống tương lai khi có nhu cầu.
 1. GIAI ĐOẠN 3:        Đồng hành xây dựng mô hình hiệu quả và bền vững
 • Trực tiếp hỗ trợ phần công nhân sự hỗ trợ Quán/ Quầy theo dõi doanh số, báo cáo tổng thể hàng tháng để kịp thời tư vấn về các giải pháp nhân sự, dịch vụ, chăm sóc khách hàng, ý tưởng khuyến mãi, chương trình làm mới … cho đến khi đạt các mục tiêu doanh số và các mục tiêu quan trọng khác.
 • Trong thời gian 12 tháng, thành viên cộng đồng được chủ động làm việc/ tham quan phòng ban mỗi tháng/ 1 lần/ 1 phòng ban để được Beli Coffee hỗ trợ giải đáp các thông tin về chuyên môn hay bất kỳ khó khăn nào trong quá trình vận hành.
 • Thành viên cộng đồng cùng Beli Coffee tư duy mô hình tự động hóa cho tất cả các khâu để giải phóng nguồn lực và sẵn sàng cho việc nhân rộng mô hình.
 1. THỎA THUẬN CỦA THÀNH VIÊN ĐỒNG HÀNH TRONG CỘNG ĐỒNG
 2. Hệ giá trị:

Sống với hệ giá trị Beli – Xem file Sứ mệnh, giá trị và định vị Beli.

 1. .Đảm bảo nguồn Cà phê sử dụng tại quán là 100% do Beli Coffee cung cấp và không được pha chế thêm bất kỳ gia vị, hương liệu hay các loại café nào khác.
 2. Chính sách giá bán:
  Beli cam kết giữ đủ sản lượng và giá ổn định trong suốt thời gian 12 tháng nếu 2 bên có kí kết hợp đồng sản lượng cà sử dụng trong năm.
  Nếu không kí kết sản lượng cho cả năm thì Beli sẽ cố gắng tối đa để duy trì tính ổn định về một nguồn cà duy nhất và giá cả cho Quán (sẽ cập nhật thường xuyên cho Quán).
 3. Chính sách thanh toán
  Thanh toán ngay khi nhận hàng bằng tiền mặt/chuyển khoản. Nếu đặt cọc 50% lượng café ký trong 1 năm sẽ được chiết khấu 5%.
  Nếu thanh toán 100% lượng café ký trong 1 năm sẽ được chiết khấu 10%.
 4. Chính sách giao hàng
  Đặt hàng thông qua hotline/ Nhân viên chăm sóc trực tiếp Giao hàng theo lịch mỗi thứ 4 và thứ 6 hằng tuần.

Cùng chung tay đồng hành với các thành viên cộng đồng Beliers trong hành trình khám phá bản thân và phát triển nhận thức đúng đắn để sống và kinh doanh một cách hiệu quả và an vui, kiến tạo một cộng đồng khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả và bền vững trên nền tảng Hệ 7 giá trị.
Mô hình kinh doanh như thế nào là hiệu quả và bền vững nhất? Chỉ thật sự khám phá khi bắt đầu hành động.

Đăng kí tham gia chuỗi hội thảo http://bit.ly/CongdongBeliers  để lắng nghe chia sẻ trực tiếp từ Beli Coffee – Chuỗi cà phê take away kinh doanh cà phê trên nền tảng giá trị.

Chúc cho tất cả anh em trên thế giới sống một cuộc sống bình an, an vui và hạnh phúc

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ ĐĂC SẢN VIỆT NAM

Địa chỉ: 187/13 Bạch Đằng, Quận Tân Bình, Tp. HCM Email: belicoffeevn@gmail.com 
Website: belicoffee.com 
Điện thoại: 028 7109 8800 – 0943 949 755


 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC