Xây Dựng Một Nền Văn Hóa Hạnh Phúc, Để Có Được Dịch Vụ Trên Cả Tuyệt Vời

TRIẾT LÝ DỊCH VỤ
“Xây dựng một nền văn hóa hạnh phúc để có được dịch vụ trên cả tuyệt vời”

“Có lẽ cuộc sống, công việc có quá nhiều áp lực và mệt mỏi, anh cũng dần thu mình hơn..từ khi gặp các em, các em giúp anh mở lòng, khơi dậy niềm tin vào cuộc sống và con người..Vẫn còn một nơi mà anh xem là ngôi nhà thứ 2 của mình, vẫn còn những con người khiến anh cảm giác được lắng nghe, được chia sẻ, được thân thiết như người thân…”
– Anh Lợi, khách hàng S5 chia sẻ. 

Beli Coffee – Niềm tin vào cuộc sống tươi đẹp!
Bạn nghĩ điều gì khiến bạn gắn bó mà uống mãi với một quấy, quán cà phê trong 5 năm? Bạn nghĩ điều gì khiến cho bạn khi giới thiệu cà phê cho ai đó uống thử, bạn liền giới thiệu quán cà phê đấy mà không chút bận tâm? Có phải là một sản phẩm ngon? Là dịch vụ chăm sóc khách hàng với nhiều chương trình khuyến mãi? Là đội ngũ nhân viên phục vụ nhớ được khẩu vị của bạn?
Hay hình như là vì…cứ đến nơi đó, bạn như đến nhà mình, đến một nơi mà hạnh phúc ngập tràn?
Beli nghĩ đơn giản rằng chỉ thực sự khi mỗi con người sống và làm việc trong đó được hạnh phúc thì mặc nhiên môi trường làm việc ở đấy tự dưng khiến khách hàng muốn gắn bó mãi đấy.
Đằng sau một sản phẩm cà phê đến tay khách hàng, được chấp nhận, được yêu thích là cả một ekip ngày đêm trăn trở đến những vùng nguyên liệu, thực hiện test cà phê ngày đêm, nghiên cứu cách rang, độ xay, ….Đằng sau một món quà trao tay anh chị là những lần “ăn nằm” cùng nhau để nghĩ về ý tưởng, nghiên cứu từ bản thân mình đến những người xung quanh, cảm nhận về những giá trị xung quang cuộc sống. Đằng sau một nhân sự tươi cười mỗi buổi sáng là những lần được “Vùi dập” bản ngã, được soi sáng tâm hồn bằng những buổi “Nâng đỡ thành viên:, Team Building, ăn cơm chung, làm quà cùng nhau, được sống trong môi trường mà chấp nhận mình chỉ là những con người nhỏ bé, sống để thực hiện “Hạnh cho đi”, càng lúc càng hiểu con người chân thật bên trong mình.
VHO.Bữa cơm 2
z2273333472338_3b0fec7fecfb7ee215ac507ca886972a
VHO.NDTV 4
?????????????????????????????
VHO.NDTV 5
VHO. NDTV 2
VHO.Beli Band
?????????????????????????????
??????????????????????????????????
Đằng sau những buổi bán cà phê tại 6 cửa hàng của Beli là thế đấy. Vất vả, cực khổ….mà vẫn hạnh phúc cùng nhau.
Nhiều thứ phải làm, nhiều điều để nghĩ nhưng những con người vẫn khoác tay nhau tiến bước, thực hiện những điều tốt đẹp, yêu thương tới người khác, là vì những con người nơi ấy được sống trong một văn hóa Hạnh phúc, đã hiểu được chân hạnh phúc thật sự là như thế nào
“Xây dựng một nền văn hóa hạnh phúc” chính là để xây dựng một dịch vụ tuyệt vời. Beli đã kiểm chứng điều đó trong một chặng đường dài 5 năm, gửi gắm đến hơn 1200 anh chị khách hàng một gia đình thứ hai giữa lòng Sài Gòn. Từng ngày, anh em trong Beli sống với nhau để chấp nhận, yêu thương nhau không phân biệt, được học và làm việc cùng nhau. Được sống cùng chung lý tưởng Kiến tạo một gia đình Hạnh phúc. Từ đây, Beli gieo cho anh chị sự sống động của tuổi trẻ, sự nồng ấm của những người em, sự tinh tế trong cách yêu thương để kiến tạo một niềm tin, để anh chị sẵn sàng chia sẻ, để anh chị có một gia đình mà anh chị cũng được chấp nhận, lắng nghe và sống hạnh phúc như cách Belier trải nghiệm.