Xin Chào, Mình Là Vũ

“Đi làm vui chứ, cả một buổi sáng đi làm là cười thôi vì sự dễ thương của đồng đội vì mỗi anh chị đến với mình. Ở đây mình học được cách yêu thương, tinh thần đồng đội, tính trách nghiệm và sự tin tưởng.”
Điều gì khiến bạn gái nhỏ nhắn của chúng ta gắn bó với Beli đến bây giờ, cùng lắng nghe chia sẻ của bạn ấy nha 😘
Xin chào, mình là Lan Anh mọi người ở Beli còn gọi mình là Vũ.
“Sao lại là Vũ?” Câu hỏi này mình được anh chị hỏi rất nhiều nhưng câu trả lời đơn giản thôi vì mình thích Mưa và còn ý nghĩa nữa hãy là đồng đội của mình, mình sẽ chia sẽ thêm nha.

Còn hơn 1 tháng nữa là mình đã ở Beli tròn 1 năm rồi (28/3/2022). Biết đến Beli cũng thật tình cờ (nhờ lướt Facebook ????)
xin-chao-minh-la-vu
Điều mà khiến mình gắn bó với Beli lâu như vậy là vì ở đây mình có được sự yêu thương, học được sự trân trọng và biết ơn, là nơi mà mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Ở đây cho mình nhiều hơn 1 công việc mà mình từng có, mỗi ngày đi làm đều được hỏi là “Hôm nay em đi làm có vui không?” “Vui như nào nè?”.
Đi làm vui chứ, cả một buổi sáng đi làm là cười thôi vì sự dễ thương của đồng đội vì mỗi anh chị đến với mình. Ở đây mình học được cách yêu thương, tinh thần đồng đội, tính trách nghiệm và sự tin tưởng.
Thật ra bản thân mình là mọt người cực kì hướng nội, là chỉ có thế giới của mình không thôi nhưng đôi khi còn có tính hướng ngoại part time nữa ???? ý là muốn đi chơi nhưng sợ cô đơn á. Rồi còn tính sợ người lạ nữa chứ, cứ gặp ai là im thin thít không dám nói gì luôn. Rồi tự ti về bản thân, ngại trước đám đông có khi còn bị chìm trong đám đông nữa chứ. Nhưng mà khi mà đến Beli mình đã thay đổi rồi không là hoàn toàn như đã tốt hơn.
Bây giờ có thể đi chơi nè vì có đồng đội đó. Tự tin nói chuyện nhiều hơn dù đôi khi không ổn lắm. Ở Beli mình đã có những đồng đội mà mình không nỡ xa họ. Lúc đầu là còn ngại ngùng nhưng sau đó là cứ như người nhà có chuyện gì trên cửa hàng cũng về kể với nhau nghe từng việc nhỏ một, support nhau hết mình, vui đùa cùng nhau.
Đôi khi cũng bất lực với các bạn ấy lắm nhưng mà các bạn ấy lạ lắm, thế hệ gen Z và gen Y mà nên là vẫn cứ như mấy đứa trẻ chưa chịu lơn vậy. Nhưng khi đã vào việc thì tinh thần của các bạn cao lắm, năng lượng rất là nhiều, vì các bạn ấy biết ý nghĩa mà mình đang hiện diện tại nơi này. Từng con người nơi đây đều mang một giá trị riêng của bản thân mình, họ luôn trao đi để nhận lại thật nhiều hơn như thế nữa. Có thể lúc đầu họ là người chia sẻ câu chuyện của mình nhưng sau đó lại là người lắng nghe và thấu hiểu. Họ thật sự rất tuyệt vời (nhưng đôi khi còn ngáo ngơ và báo nha).
Các bạn ấy vào đây luôn mong muốn mình phát triển và các bạn ấy không một mình mà có những anh chị Leader luôn bên cạnh và hướng dẫn, có những người đồng đội kề vai sát cánh cùng nhau.
2010 (3)
belise17
Lời nhắn gửi đến các bạn ứng viên
Mỗi một bạn mới đến với mình là điều mà mình thấy vui vẻ nhất. Họ là người sẽ đồng hành, hỗ trợ mình trên cửa hàng. Cùng nhau trưởng thành, cùng nhau vui đùa, mình rất trân trọng từng khoảng khắc mà các bạn xuất hiện. Nên là nếu bạn muốn có một công việc part-time mà hơn cả một công việc thì hãy về đây – Ngôi nhà chung Beli Coffee để cùng nhau viết lên hành trình của chính bạn nha. 🙂

ĐĂNG KÝ VỀ CHUNG NHÀ BELI:

Hoàn tất thông tin tại đây! 

#belicoffee
#caphecuayeuthuong